Những ngày cuối năm thật rộn ràng nhưng thời tiết cũng lạnh hơn. Không còn gì bằng việc cùng bạn bè, người thương uống những ly cafe nóng, ngắm thời khắc giao mùa. Muốn thu hút đông khách hơn vào mùa lạnh này, bạn nhất định phải trang trí quán cafe Đà Nẵng ấm áp. Thiết kế cafe Đà Nẵng sẽ bật mí những mẹo trang trí đơn giản, hiệu quả, ít tốn công.

>>XEM THÊM

1. Thay đổi màu sắc:

Sự xuất hiện của các gam màu trung tính đã trở thành cơn bão trong thời gian qua. Ở bất cứ nơi đâu, dù là quán cafe hay shop bạn cũng thấy các gam màu này. Nhưng mùa đông đến rồi, hãy chọn các tông màu nóng để lan tỏa bầu không khí quán cafe ấm áp hơn. Có thể tạo điểm nhấn bằng mảng tường màu sắc nổi bật. Hoặc bạn có thể thay vỏ gối của ghế ngồi, thay mẫu ly cafe nhựa, ly trà sữa màu nóng hơn. Với những thay đổi nhỏ này, đảm bảo bạn sẽ biến không gian ấm hơn đấy.

TRANG TRÍ QUÁN CAFE ĐÀ NẴNG

LÀM GÌ ĐỂ TRANG TRÍ QUÁN CAFE ĐÀ NẴNG ẤM ÁP HƠN?

2. Ánh sáng:

Thay đổi màu sắc trong quán rồi thì hãy chọn màu ánh sáng trang trí quán cafe Đà Nẵng tông vàng nhé. Màu vàng sẽ ấm áp, lãng mạn hơn so với gam màu trắng. Khi áp dụng trang trí ánh sáng vàng, bạn có thể sẽ khiến quán cafe trông tối hơn. Hãy khéo léo trong cách bố trí hệ thống ánh sáng nhé. Hoặc bạn có thể vừa bố trí ánh sáng trắng, vừa trang trí các mẫu đèn vàng lấp lánh trên tường, cửa kính. Điều này sẽ tạo không khí ấm cúng và “lễ hội” hơn.

TRANG TRÍ QUÁN CAFE ĐÀ NẴNG

LÀM GÌ ĐỂ TRANG TRÍ QUÁN CAFE ĐÀ NẴNG ẤM ÁP HƠN?

3. Trang trí quán cafe:

Ngoài việc thay đổi màu sắc, bạn có thể chi tiền cho việc trang trí quán cafe Đà Nẵng không? Nếu có, hãy đầu tư những món đồ trang trí giáng sinh ấm áp phù hợp với những ngày cuối năm. Hoặc là trang trí những bức tranh tường với hình ảnh mùa đông không lạnh. Bạn cũng có thể đặt những ngọn nến thơm trên bàn. Vừa ấm áp hơn, lãng mạn hơn và còn có chút hương thoang thoảng. Tuy đơn giản, nhưng nó cũng lan tỏa hơi ấm đến từng khách hàng đấy.

TRANG TRÍ QUÁN CAFE ĐÀ NẴNG

LÀM GÌ ĐỂ TRANG TRÍ QUÁN CAFE ĐÀ NẴNG ẤM ÁP HƠN?

4. Âm nhạc:

Ngoài ra, có một cách hữu hiệu vô cùng lại ít tốn kém đó chính là sử dụng âm nhạc. Những bản nhạc giáng sinh, nhạc jazz, không lời sẽ là lời xoa dịu cái lạnh của mùa đông. Âm nhạc có sức lan tỏa kỳ diệu, kết nối những trái tim đồng điệu với nhau. Có gì bằng việc nhâm nhi ly cafe nóng, ngắm phố xá và lắng tai nghe bản nhạc dịu êm?

TRANG TRÍ QUÁN CAFE ĐÀ NẴNG

LÀM GÌ ĐỂ TRANG TRÍ QUÁN CAFE ĐÀ NẴNG ẤM ÁP HƠN?

Để có thể cập nhật thêm nhiều cách trang trí quán cafe Đà Nẵng, hãy theo dõi chúng tôi nhé. Thiết kế cafe Đà Nẵng là đơn vị thiết kế và thi công quán cafe chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận mọi công trình trên toàn quốc, giá cả cạnh tranh. Chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với chất lượng công trình. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
 
Contact Me on Zalo