Thời gian vừa qua, hoạt động kinh doanh F&B ở Đà Nẵng bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh. Các cửa hàng kinh doanh đồ ăn thức uống phải tạm ngưng, hoặc chuyển sang mua bán mang đi. Từ đó đã có nhiều chủ quán chuyển đổi mô hình kinh doanh, từ tập trung bán offline sang đẩy mạnh hoạt động online. Hoặc là có những sáng kiến mới trong kinh doanh quán cafe. Chẳng hạn kinh doanh cafe xe đẩy ở Đà Nẵng. 

>> CÁC LỖI SET UP QUẦY BAR QUÁN CAFE TAKE AWAY KHÔNG NHIỀU NGƯỜI BIẾT

1. Mô hình cafe xe đẩy là gì?

Đây là một dạng của mô hình kinh doanh cafe take away. Nhưng thay vì đó là một quán cafe có diện tích nhỏ, thì chủ quán lại thực hiện pha chế đồ uống trên một chiếc xe đẩy. Kinh doanh cafe xe đẩy ở Đà Nẵng không tốn nhiều diện tích mặt bằng. Tuỳ vào kích thước và kiểu dáng của chiếc xe cafe mà thuê hoặc mượn một vỉa hè để dựng chiếc xe cafe ở đó.

Kinh Doanh Cafe Xe Đẩy Ở Đà Nẵng – Mô Hình Thích Hợp Cho Trạng Thái “Bình Thường Mới”

>> ĐỂ MỞ QUÁN CAFE TAKE AWAY Ở ĐÀ NẴNG THÀNH CÔNG, ĐÂY LÀ NHỮNG VIỆC CẦN LÀM

2. Lợi ích của mô hình kinh doanh cafe kiểu mới:

Mặc dù mô hình kinh doanh cafe xe đẩy không còn xa lạ nữa nhưng kể từ khi đất nước thiết lập trạng thái “bình thường mới” thì mô hình này lại càng nổi bật hơn. Những ưu điểm của hình thức kinh doanh này là:

  • Chi phí đầu tư ít hơn so với một thiết kế quán cafe bình thường. Từ chi phí thi công nội thất, thuê mặt bằng, chi phí thuê nhân viên. Đến chi phí duy trì và vận hành quán.
  • Xe cafe có thể đẩy đi bất cứ nơi đâu, có thể thu gọn dễ dàng.
  • Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, gồm có những người bận rộn hoặc những người muốn uống cafe và check-in. Bởi những chiếc xe cafe đẩy hiện nay đã được decor vô cùng bắt mắt.
Cafe Xe Đẩy Ở Đà Nẵng

Kinh Doanh Cafe Xe Đẩy Ở Đà Nẵng – Mô Hình Thích Hợp Cho Trạng Thái “Bình Thường Mới”

3. Những lưu ý khi kinh doanh xe cafe đẩy ở Đà Nẵng:

  • Nên chọn địa điểm buôn bán hợp lý, tấp nập người qua lại để gây sự chú ý. Đối tượng khách hàng mua take away chủ yếu là người đi làm, đi học bận rộn. Giờ cao điểm là khoảng 7-8 giờ sáng và 5-6 giờ chiều.
  • Thiết kế chiếc xe cafe phù hợp với nguồn vốn đầu tư. Dù đó chỉ là một chiếc xe cafe bằng gỗ, bằng kim loại thì chủ quán cũng nên decor bắt mắt nhé.
  • Hãy thiết kế logo, bảng hiệu, in ấn lên ly nhựa nhằm tạo ra một hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp.
  • Có thể đặt thêm một vài chiếc ghế nhỏ để khách hàng có thể ngồi nghỉ chân.
  • Đẩy mạnh quảng cáo, các hoạt động khuyến mãi để thu hút khách hàng.
Cafe Xe Đẩy Ở Đà Nẵng

Kinh Doanh Cafe Xe Đẩy Ở Đà Nẵng – Mô Hình Thích Hợp Cho Trạng Thái “Bình Thường Mới”

Nếu bạn muốn được tư vấn thiết kế quán cafe mô hình take away, hãy liên hệ chúng tôi. Thiết kế cafe Đà Nẵng là đơn vị chuyên nghiệp trong thiết kế và thi công cafe. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp miễn phí, tận tình và nhanh chóng nhất. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
 
Contact Me on Zalo