Huy hiệu ADOR được biết đến như một chứng nhận lưu giữ danh sách các thương hiệu F&B nổi bật nhất Việt Nam. Những tiêu chí và độ đáng tin cậy của Huy hiệu ADOR được xem như một cơ sở chắc chắn để mọi người lựa chọn được điểm đến ẩm thực phù hợp cho mình. Cùng Thiết kế Cafe Đà Nẵng tìm hiểu vì sao Huy hiệu ADOR là một chứng nhận uy tín trong cộng đồng F&B. 

1. Huy hiệu ADOR ra đời như thế nào?

Trong khi mức độ phong phú của nền ẩm thực Việt Nam đã được toàn thế giới công nhận, chúng ta lại chưa có một danh sách đáng tin cậy nào để gợi ý các điểm đến ẩm thực nổi bật. Bên cạnh đó, các hàng quán dù được đầu tư chăm chút nhưng vẫn gặp khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng. Khách hàng thì lại gặp khó khăn khi lựa chọn thương hiệu ẩm thực uy tín. Huy hiệu ADOR đã ra đời để giải quyết những trăn trở trên. Nơi tổng hợp ý kiến từ hàng triệu trải nghiệm thực tế của khách hàng cũ, tiếp đến xác định cấp độ Huy hiệu, và cuối cùng là đưa một danh sách hoàn chỉnh các thương hiệu ẩm thực nổi bật đến tay khách hàng.

2. Huy hiệu ADOR có các cấp độ nào?

Huy hiệu ADOR tính đến tháng 10/2023 có các cấp độ xếp từ cao xuống thấp:
  • Huy hiệu Bạch Kim
  • Huy hiệu Vàng
  • Huy hiệu Bạc
  • Huy hiệu Đồng
Các cấp độ này được đánh giá dựa trên các tiêu chí về tính lâu đời, chất lượng sản phẩm – dịch vụ. Chính những khách hàng đã từng trải nghiệm sẽ đưa ra đánh giá và được tổng hợp cuối cùng bởi ADOR. Số điểm quy đổi từ các đánh giá sẽ được quy ra thành cấp độ Huy hiệu tương ứng, cấp độ này có thể thay đổi qua từng đợt đánh giá định kì.

3. Tại sao Huy hiệu ADOR đáng tin cậy?

Huy hiệu ADOR là một chứng nhận không được đưa ra bởi một cá nhân hay tổ chức nào mà chính những khách hàng đã từng trải nghiệm món ăn, dịch vụ của các hàng quán sẽ là người đóng góp ý kiến đánh giá. Với bộ tiêu chí rất rõ ràng và chặt chẽ, cấp độ Huy hiệu ADOR cho từng hàng quán sẽ được xác định chuẩn xác và thực tế hơn. Những hàng quán được chứng nhận Huy hiệu là những hàng quán đạt từ mức Khá trở lên ở các tiêu chí về món, dịch vụ, tính lâu đời, tính bản địa… Các danh sách cũng được chia ra thành danh sách quán nổi bật và danh sách quán mới, giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho lần trải nghiệm của mình.
 
Contact Me on Zalo