Trong một chuyến du lịch, ngoài việc lên kế hoạch đi đâu, ăn gì đặc sản ở nơi đó bạn còn phải tìm các đồ uống hot hit ở đây nữa. Những ai sắp đến Đà Nẵng không nên bỏ qua món đồ uống này nhé. Và Thiết kế cafe Đà Nẵng sẽ bật mí ngay bên dưới đây. 

>>XEM THÊM

Nhắc đến Đà Nẵng, bạn không thể không nói đến món mì Quảng dân dã, bún chả cá thơm lựng. Hay là không thể không thử món kem bơ chợ Bắc Mĩ An trứ danh. Cũng có thể là chè thái Liên nổi tiếng toàn quốc. Bên cạnh đó là hàng loạt các thương hiệu trà sữa, cafe nổi tiếng. Nhưng có một loại thức uống cũng không kém cạnh các món “must eat” ở trên đó là sữa tươi trân châu kem trứng.

ĐẾN ĐÀ NẴNG KHÔNG NÊN BỎ QUA MÓN ĐỒ UỐNG NÀY

AI ĐẾN ĐÀ NẴNG KHÔNG NÊN BỎ QUA MÓN ĐỒ UỐNG NÀY

Thứ đồ uống này có gì “hớp hồn” mọi người mà ai cũng phải thử một lần? Nếu là người không thích ngọt, vị sữa tươi vẫn làm cho thức uống này bớt ngọt mà chuyển sang vị thanh nhẹ. Còn nếu là một người hảo ngọt, món sữa tươi trân châu kem trứng ở Đà Nẵng sẽ chiều lòng bạn đó. Công thức pha chế ở mỗi quán mỗi khác nhau, nhưng chung quy vẫn là những nguyên liệu cơ bản ấy. Nó gồm sữa tươi thanh trùng, trân châu đen, kem trứng làm từ trứng gà.

ĐẾN ĐÀ NẴNG KHÔNG NÊN BỎ QUA MÓN ĐỒ UỐNG NÀY

AI ĐẾN ĐÀ NẴNG KHÔNG NÊN BỎ QUA MÓN ĐỒ UỐNG NÀY

Bạn biết không, món này đã được sáng tạo ra thành nhiều món với các công thức khác nhau nữa. Nào là sữa tươi trân châu đường đen kem trứng, sữa tươi trân châu kem trứng brulee… Rất nhiều công thức được các quán cafe, trà sữa sáng tạo để gây thú vị cho khách hàng. Nhưng trong đó, loại thức uống sữa tươi trân châu kem trứng ở Đà Nẵng vẫn có sức hút hơn hết.

ĐẾN ĐÀ NẴNG KHÔNG NÊN BỎ QUA MÓN ĐỒ UỐNG NÀY

AI ĐẾN ĐÀ NẴNG KHÔNG NÊN BỎ QUA MÓN ĐỒ UỐNG NÀY

Ở Đà Nẵng, rất nhiều cửa hàng bày bán món này với các mức giá khác nhau. Nhưng mức giá phổ biến nhất là từ 30 nghìn đồng. Đây không phải là mức giá quá cao cho mọi người, nhất là các tín đồ nghiện trà sữa phải không? Sự chênh nhau về mức giá là nằm ở công thức chế biến. Hơn nữa là có các topping đi kèm trong món nước. Nếu bạn muốn thưởng thức thức uống “must try” này, hãy ghé đến ADOR Coffee nhé. Đây là một quán cafe ở Đà Nẵng nổi tiếng nhất về thức uống này, mà giá cả không hề chát. Chất lượng thì ngon, view của quán cafe sân vườn mát mẻ, chỗ sống ảo đẹp miễn chê nữa, ngại gì không đến ngay? Lưu ngay địa chỉ của quán lại nhé: 17 Phan Thành Tài, tp Đà Nẵng.

ĐẾN ĐÀ NẴNG KHÔNG NÊN BỎ QUA MÓN ĐỒ UỐNG NÀY

AI ĐẾN ĐÀ NẴNG KHÔNG NÊN BỎ QUA MÓN ĐỒ UỐNG NÀY

Ai đến Đà Nẵng không nên bỏ qua món đồ uống này nhé. Với tầm giá từ 30 -50 nghìn đồng, tại ADOR bạn có thể thử một ly “siêu chất lượng” rồi. Và cũng đừng quên Thiết kế cafe Đà Nẵng là đơn vị thiết kế và thi công quán cafe chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc. Vì công việc kinh doanh thuận lợi hơn, hãy đầu tư một quán cafe đẹp và chất lượng nhé. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993