Mỗi loại đồ uống đều có quá trình hình thành và phát triển. Nhưng để có thể tồn tại lâu dài cần có một công thức riêng. Xuất hiện tại Đà Nẵng từ lâu nhưng món sữa tươi trân châu kem trứng đến hiện tại vẫn còn rất hot. Vậy công thức sữa tươi trân châu kem trứng ở Đà Nẵng có gì đặc biệt? Khám phá cùng Thiết kế cafe Đà Nẵng ngay nhé.

>>XEM THÊM

Từ dòng sữa tươi dùng để bổ sung năng lượng, canxi; món đồ uống này lại được biến tấu thành một thức uống sành điệu. Ở mỗi quán cafe, trà sữa lại có mức giá khác nhau bởi nguồn nguyên liệu chế biến, công thức riêng và nhiều khía cạnh chủ quan khác. Nhưng tựu chung loại đồ uống này đều có những nguyên vật liệu cơ bản tạo nên một “siêu thức uống” như ngày nay.

SỮA TƯƠI TRÂN CHÂU KEM TRỨNG Ở ĐÀ NẴNG

CÔNG THỨC SỮA TƯƠI TRÂN CHÂU KEM TRỨNG Ở ĐÀ NẴNG CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Vậy công thức sữa tươi trân châu kem trứng ở Đà Nẵng có gì đặc biệt? Bạn đã từng thưởng thức loại đồ uống trendy này chưa? Nếu đã từng thử qua, hẳn bạn sẽ dễ dàng đoán được bên trong nó có chứa những nguyên vật liệu nào. Đó là sữa tươi thanh trùng loại cao cấp nhất mang lại sự thanh mát và vừa đủ béo. Ngoài ra còn có trân châu đen được nấu đến độ dai vừa đủ, nhai vừa vui miệng lại trở thành topping quốc dân. Và tất nhiên không thể thiếu kem trứng được. Đây chính là công thức độc quyền ở mỗi cơ sở kinh doanh món nước này.

SỮA TƯƠI TRÂN CHÂU KEM TRỨNG Ở ĐÀ NẴNG

CÔNG THỨC SỮA TƯƠI TRÂN CHÂU KEM TRỨNG Ở ĐÀ NẴNG CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Có nhiều người ngại thử loại đồ uống này bởi vì sợ vị tanh của kem trứng. Ấy vậy mà chúng tôi vẫn khuyên bạn nên thử một lần để đắm chìm trong vị béo, sự ngọt ngào và độ sền sệt của kem trứng. Kem trứng được làm hoàn toàn từ lòng đỏ trứng gà kết hợp với whipping cream. Chúng được đánh bông lên một cách nhịp nhàng, tạo độ sánh mịn và màu vàng đẹp mắt.

Vốn dĩ nhiều người ngại vị tanh của nó cũng đúng. Nhưng trong rất nhiều quán cafe, trà sữa có món đồ uống này, ADOR coffee vẫn là địa chỉ “must try” nhất. Bởi ở đây sở hữu một công thức làm món sữa tươi trân châu kem trứng ở Đà Nẵng rất riêng, không hề tanh cũng không ngọt gắt. Dù có không hảo ngọt, bạn vẫn dễ dàng bị “đánh gục” bởi loại sữa tươi sành điệu này. Lưu ngay địa chỉ và “lao” đến thử ngay nhé: 17 Phan Thành Tài, Đà Nẵng. Với mức giá dao động từ 30-50 nghìn đồng, bạn đã có một ly đồ uống chất lượng rồi.

SỮA TƯƠI TRÂN CHÂU KEM TRỨNG Ở ĐÀ NẴNG

CÔNG THỨC SỮA TƯƠI TRÂN CHÂU KEM TRỨNG Ở ĐÀ NẴNG CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Trong rất nhiều loại đồ uống của giới trẻ ngày nay, bạn thích thưởng thức món nào nhất? Hãy chia sẻ thêm với chúng tôi. Và cũng đừng quên Thiết kế cafe Đà Nẵng là đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc với giá cạnh tranh cao. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật nhiều xu hướng và các bí quyết trang trí đẹp. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí nhé. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993