Quán cà phê sân vườn là kiểu thiết kế khá phổ biến và được yêu thích ở Đà Nẵng. Với thiết kế này, khách hàng của bạn sẽ được thưởng thức cà phê trong không gian tự nhiên, trong lành. Nhưng khi Đà Nẵng bước vào mùa mưa thì sẽ như thế nào? Để giải quyết vấn để trên, Thiết kế Cafe Đà Nẵng xin đề xuất đến bạn ý tưởng thiết kế vườn cây trong quán cà phê.

 

1. Khu vườn bên trong quán cà phê

Đà Nẵng có mùa mưa kéo dài từ tháng 8 đến tháng 12 hằng năm. Vì thế, những thiết kế quán cà phê sân vườn sẽ bị mất đi những ưu điểm vốn có. Nhiều nhà đầu tư lựa chọn giải pháp kinh doanh cà phê trong nhà, nhưng bạn hoàn toàn có thể tạo ra mùa hè bất tận với vườn cây trong quán cà phê.

vườn cây bên trong quán cà phê

Với vườn cây trong nhà, khách hàng vẫn được trải nghiệm không gian thiên nhiên mà không phải lo ngại vấn đề về mưa hay những trận gió rét.

>> BẠN SẼ SAY ĐẮM VỚI THIẾT KẾ QUÁN CAFE KẾT HỢP THIÊN NHIÊN NÀY

 

2. Vườn cây trong quán cà phê – Hợp nhất không gian tự nhiên & con người

Để hợp nhất không gian tự nhiên và con người, các cây xanh vùng nhiệt đới được đem trồng trong quán. Những cây lớn có tán rộng, bao phủ bàn ăn và toàn bộ quán cà phê, tạo cho khách hàng cảm giác như ngồi dưới rừng cây. Những cây ít rụng lá được lựa chọn để hạn chế việc lá cây rơi vào thức ăn, nước uống.

vườn cây bên trong quán cà phê

Phần bệ trồng cây được tô điểm bằng nhiều viên gạch xếp theo lưới, tone màu được dùng là màu trắng tinh khiết, sạch sẽ. Đồ nội thất gỗ cũng sử dụng các màu của tự nhiên như nâu gỗ, xanh, vàng, màu trắng vẫn là chủ đạo.

vườn cây bên trong quán cà phê

Kết hợp cây xanh nhiệt đới và nội thất quán cà phê tạo nên sự hợp nhất không gian tự nhiên và con người. Với thiết kế vườn cây trong quán cà phê, bạn như lưu giữ mùa hè bất tận vào bên trong.

>> BẠN CÓ MUỐN THIẾT KẾ MỘT QUÁN CAFE CÓ MÀU TÍM LẪN MÀU XANH CHƯA?

3. Chìm đắm trong mùa hè bất tận với năng lượng ánh sáng tự nhiên

Bên cạnh cây xanh, ánh nắng cũng là yếu tố gợi nhắc đến mùa hè ấm áp. Để tận dụng ánh sáng tự nhiên, trần quán cà phê được thiết kế thành cửa sổ bằng kính. Ánh sáng tự nhiên sẽ chiếu trực tiếp từ trần nhà vào sâu bên trong quán.

quán cafe sân vườn

Các chất liệu phản chiếu được dùng làm đồ nội thất như đồng thau, đá cẩm thạch có tác dụng đưa ánh sáng tỏa ra xunh quanh. Không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên khiến cho đồ nội thất sang trọng, đẹp mắt hơn. Đồng thời, khách hàng khi uống cà phê ở đây luôn cảm nhận được mùa hè ấm áp quanh mình.

>> CÁCH CHỌN CÂY TRỒNG TÔ ĐIỂM KHÔNG GIAN QUÁN CAFE ĐẸP VÀ HỢP PHONG THUỶ

 

Trên đây là ý tưởng thiết kế quán cà phê có vườn cây bên trong. Nếu bạn có ý định kinh doanh quán cà phê và muốn mang đến trải nghiệm thú vị cho khách hàng, hãy tham khảo ý tưởng thiết kế này nhé. Thiết kế Cafe Đà Nẵng sẽ tiếp tục giới thiệu đến bạn những mẫu thiết kế tối ưu cho quán cà phê ở Đà Nẵng.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

 

 
Contact Me on Zalo