Mô hình thiết kế quán cà phê sách không còn xa lạ với thị trường hiện nay. Đây là một ý tưởng sáng tạo, là sự kết hợp không thể nào hoàn hảo hơn. Tuy nhiên, liệu với diện tích hạn chế, bạn có thể sở hữu một quán cà phê sách trong không gian nhỏ hẹp hay không? Câu trả lời là “Không gì là không thể nhé”. Giờ đây, cùng Thiết Kế Cafe Đà Nẵng chiêm ngưỡng mẫu cafe đẹp nhé! 

>>>Tận hưởng giáng sinh ấm áp trong quán cà phê ngọt ngào Đà Nẵng

 

1. Tại sao thiết kế quán cà phê sách ngày càng được ưa chuộng?

Sở dĩ mô hình thiết kế quán cà phê sách ngày càng được yêu thích và phổ biến vì đây được xem là sự kết hợp quá hoàn hảo. Khi bước chân vào những quán cà phê này, khách hàng vừa được tìm đọc những trang sách ý nghĩa, hay ho vừa được thưởng thức những tách cà phê đắng.

Thiết Kế Quán Cà Phê Sách Trong Không Gian Nhỏ Hẹp

Thiết kế độc đáo này thích hợp với những bạn sinh viên, học sinh cần không gian yên tĩnh để học tập hay kể cả những bạn đã đi làm có thể đến đây để tìm kiếm ý tưởng và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Ngoài ra, sách vừa là vật trang trí vừa là thứ khách hàng cần. Đúng là “Một mũi tên trúng hai đích”.

 

2. Tận dụng từng khoảng không gian trống

Mô hình thiết kế quán cà phê sách được ưa chuộng là thế, tuy nhiên, nếu bạn chỉ sở hữu một mặt bằng có diện tích hẹp thì có thể đi theo mô hình này hay không? Bạn yên tâm là hoàn toàn có thể nhé. Bí quyết để tạo nên sự thành công cho quán cà phê sách trong không gian nhỏ hẹp chính là tận dụng từng khoảng không gian trống.

Thiết Kế Quán Cà Phê Sách Trong Không Gian Nhỏ Hẹp

Từng ngóc ngách của quán sẽ được đặt giá để đựng sách hoặc trang trí bằng cây xanh. Với sách, bạn có thể tìm kiếm thêm nhiều kiến thức ý nghĩa. Với cây xanh sẽ khiến cho không gian nhỏ thoáng đãng hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải đặt mọi thứ thật gọn gàng và phối màu hợp lý. Nếu không sẽ gây ra tác dụng ngược đấy nhé.

>>>Thư giãn cùng thiết kế quán cà phê view biển phong cách nhiệt đới

 

3. Thiết kế cửa số  đón ánh nắng

Một bí quyết quan trọng để không gian nhỏ trông rộng rãi hơn chính là ánh sáng. Sức mạnh của ánh sáng tự nhiên lẫn ánh sáng nhân tạo không thể phủ nhận. Bạn có thể thiết kế nhiều cửa sổ để đón được bình minh và cả hoàng hôn.

Thiết Kế Quán Cà Phê Sách Trong Không Gian Nhỏ Hẹp

Nếu không gian nhỏ của bạn không cho phép đón được ánh nắng tự nhiên thì vẫn còn một phương pháp nữa nhé. Đó chính là thiết kế hệ thống bóng đèn nhân tạo.

Trên đây là một vài mẹo giúp bạn thiết kế quán cà phê sách trong không gian nhỏ hẹp. Thiết Kế Cafe Đà Nẵng sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều mẫu cafe đẹp cho bạn tham khảo. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

 

 

 
Contact Me on Zalo