Trong xu hướng kinh doanh hiện nay, việc khách hàng có thể nhận diện được cửa hàng của mình là một yếu tố rất quan trọng. Do đó, có một quán cafe đã thiết kế một bộ nhận diện thương hiệu. Nó bao gồm từ thiết kế quán cafe, cho đến ly nhựa, túi xách,… Cùng Thiết kế cafe Đà Nẵng ngắm nhìn trọn bộ thiết kế này nhé!

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU QUÁN CAFE

CÙNG NGẮM NHÌN TRỌN BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU QUÁN CAFE

Bước vào cửa hàng, ấn tượng đầu tiên của khách hàng chắc chắn là logo % ở sảnh. Đây là logo chính thức của cửa tiệm và được phát sáng. % mang ý nghĩa tượng trưng cho những quả anh đào đang nằm trên một nhánh cây. Bên trong là một không gian nhỏ, và hầu như không có bất cứ thứ gì. Ngoại trừ một quầy bar chứa tất cả các hoạt động của quán cafe. Tại đây, nhân viên sẽ chào đón khách hàng, xử lý thanh toán và pha chế cafe.

>> Bạn đã bao giờ nghĩ đến thiết kế quán cafe không nội thất hay chưa

bộ nhận diện thương hiệu quán cafe

CÙNG NGẮM NHÌN TRỌN BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU QUÁN CAFE

Tại quầy bar, bạn có thể nhìn thấy hàng trăm tách cafe được in logo của cửa tiệm. Bởi theo chủ cửa hàng thì thương hiệu là một yếu tố quan trọng trong việc thiết kế cửa hàng. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy các túi xách, túi tote,.. đều được in logo cửa hàng. Đây là một trong những cách tăng độ nhận diện thương hiệu của cửa hàng. Giả sử, nếu bạn mang một chiếc túi tote ở ngoài đường. Người đi đường sẽ rất tò mò và muốn biết logo % mang ý nghĩa và biểu tượng cho cái gì. Đây là một cách khôn ngoan trong việc kinh doanh cafe.

bộ nhận diện thương hiệu quán cafe

CÙNG NGẮM NHÌN TRỌN BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU QUÁN CAFE

Không gian cafe được thiết kế với những bức tường phủ đầy bê tông. Nhằm tạo sự liên kết giữa các tầng nhà và không gian của cửa hàng. Trên tường được sắp xếp với vô số kệ kính và giá đỡ bằng gỗ. Được trưng bày đối xứng với các túi cafe.

>> Địa chỉ nhận thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

bộ nhận diện thương hiệu quán cafe

CÙNG NGẮM NHÌN TRỌN BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU QUÁN CAFE

Không gian bên trong quán khá hạn chế. Do đó, người thiết kế đã sắp xếp một dãy bàn bar  ở phía cửa sổ. Các bàn ghế được sắp xếp gọn gàng, do đó, khách hàng có thể thưởng thức và thư giãn cùng với ly cafe của mình. Một đặc điểm khác nữa là quán cafe nằm ngay trước các tuyến đường quan trọng. Do đó, khách hàng có thể ngắm nhìn dòng xe đi qua.

>> Làm sao để thiết kế quán cafe nhỏ mang lại hiệu quả cao

Trên đây là thiết kế bộ nhận diện thương hiệu quán cafe. Bạn có thể dễ dàng áp dụng cách này vào ngay quán cafe của mình. Nếu muốn thiết kế quán cafe, hãy liên hệ Thiết kế cafe Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp thắc mắc của quý vị.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFEDANANG.COM

 

 

 

 
Contact Me on Zalo