Ngày nay, có nhiều thiết kế quán cafe độc lạ xuất hiện. Điều này giúp họ dễ dàng tạo ấn tượng với khách hàng. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn nghĩ đến một quán cafe không có đồ nội thất hay chưa? Cùng Thiết kế cafe Đà Nẵng chiêm ngưỡng quán cafe độc đáo này nhé!

Quán cafe hướng đến những vị khách hàng vội vã muốn thưởng thức một ly cafe nhanh chóng. Do đó, cửa hàng không sử dụng các đồ nội thất. Bạn có đang suy nghĩ nếu không có đồ nội thất, khách hàng sẽ ngồi ở đâu hay không? 

>> Quán cafe ở Changmai Thái Lan có thiết kế giữa cánh đồng độc đáo

thiết kế quán  cafe

BẠN ĐÃ BAO GIỜ NGHĨ ĐẾN THIẾT KẾ QUÁN CAFE KHÔNG CÓ NỘI THẤT HAY CHƯA?

Thay vì tập trung vào đồ nội thất thì cửa hàng lại tập trung mang lại sức sống mới. Các vết cắt hình học của các tấm gỗ trắng được sắp xếp theo các hình dạng trên bức tường, Mặt khác, những tấm kệ thanh mảnh lại được sắp xếp vào một góc nhỏ. Với những mảnh gỗ sáng tối đan xen nhau tạo nên một sự tương phản. Không gian bây giờ chỉ còn lại là không gian của cafe.

thiết kế quán cafe

BẠN ĐÃ BAO GIỜ NGHĨ ĐẾN THIẾT KẾ QUÁN CAFE KHÔNG CÓ NỘI THẤT HAY CHƯA?

Điểm nhấn của quán cafe bây giờ được tập trung vào quầy pha chế. Với mặt bàn trắng bóng, máy pha cafe đã thu hút sự chú ý của khách hàng. Đây cũng là ý muốn của các nhà thiết kế. Thay vì quá tập trung vào các đồ nội thất khác. Chúng ta hãy dành thời gian tận hưởng và ngắm nhìn cafe.

>> Top 4 ý tưởng thiết kế nội thất tuyệt vời cho quán cafe nhỏ

thiết kế quán cafe

BẠN ĐÃ BAO GIỜ NGHĨ ĐẾN THIẾT KẾ QUÁN CAFE KHÔNG CÓ NỘI THẤT HAY CHƯA?

Màu trắng xen lẫn với màu gỗ ấm áp, chủ cửa hàng muốn khách hàng mang cảm giác thoải mái và ấm áp. Trở thành một nơi đáng tin cậy của khách hàng là triết lý cốt lõi của cửa hàng. Ánh sáng rực rỡ như để xua tan đi những cái lạnh của mùa đông dài. Trong khi đó, màu sắc rực rỡ làm cho tâm trạng của khách hàng tối hơn. Những thiết kế này đều được bắt chước theo chu kỳ của mặt trời. 

thiết kế quán cafe

BẠN ĐÃ BAO GIỜ NGHĨ ĐẾN THIẾT KẾ QUÁN CAFE KHÔNG CÓ NỘI THẤT HAY CHƯA?

Vào những ngày Chủ nhật, cửa hàng trở thành một nơi để thưởng thức hương vị cafe. Khách hàng có thể đến và nếm thử các hương vị độc đáo, mới lạ của các loại cafe khác nhau. Việc thưởng thức chỉ dành cho những khách hàng đã đặt trước. Thông qua việc này, quán cafe cũng có thể biết được hương vị và sở thích của khách hàng. Từ đây có thể điều chỉnh menu cho phù hợp.

>> Quy tắc vàng trong thiết kế cafe giúp thu hút khách hàng

Thiết kế quán cafe độc đáo này hẳn đã làm bạn thích thú! Nếu bạn đang muốn thiết kế quán cafe hoặc trà sữa, hãy liên hệ Thiết kế cafe Đà Nẵng ngay. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý vị.

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFEDANANG.COM
 
Contact Me on Zalo