Ngày nay, khi mà kinh doanh cafe đang được nhiều người yêu thích. Thì kinh doanh trà sữa là một xu hướng mới nổi. Tuy nhiên đây vẫn là một mảng màu kinh doanh màu mỡ bởi nhiều lý do. Cùng Thiết kế cafe Đà Nẵng tìm hiểu điều gì khiến nhiều người lựa chọn kinh doanh trà sữa nhé!

1. Đối tượng khách hàng rộng rãi
kinh doanh trà sữa

VÌ SAO KINH DOANH TRÀ SỮA ĐANG TRỞ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN

Khác với cafe, trà sữa có thể phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Từ những bạn trẻ cho đến những người lớn tuổi hay những em nhỏ.  Với một số hương vị mà cửa hàng trà sữa phục vụ, chắc chắn khách hàng nào cũng có thể lựa chọn được một hương vị yêu thích. Họ có thể dễ dàng tùy chỉnh đồ uống dựa trên hương vị của họ. Đối tượng khách hàng rộng lớn luôn là một ưu điểm khiến nhiều người lựa chọn mô hình kinh doanh này.

>> Chỉ với các cách sau kinh doanh trà sữa không còn là nỗi lo của các bạn

2. Có nhiều hương vị hơn
kinh doanh trà sữa

VÌ SAO KINH DOANH TRÀ SỮA ĐANG TRỞ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN

Một lý do khác khiến khách hàng yêu thích các cửa hàng trà sữa là bởi nó cung cấp nhiều lựa chọn hơn. So với các quán cafe thì đây là một điểm cộng to đùng. Nếu các quán cafe chỉ phục vụ các loại cafe hay đồ ăn vặt đi kèm. Thì các quán cafe có thể phục vụ nhiều hương vị trà sữa, như các loại topping đi kèm, kem chesse, thạch, kem plan,… Ngoài ra, các loại nước ép trái cây, hay các loại trà đào, trà tắc, cũng có thể kinh doanh đi kèm.

3. Chi phí kinh doanh rẻ
kinh doanh trà sữa

VÌ SAO KINH DOANH TRÀ SỮA ĐANG TRỞ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN

Nếu bạn là một người yêu thích kinh doanh, tuy nhiên không có nhiều nguồn vốn thì kinh doanh trà sữa là một ý tưởng phù hợp. Bởi lẽ, chi phí kinh doanh trà sữa không quá nhiều. Bạn chỉ cần mua một số đồ nội thất, trang trí và nguyên vật liệu. So với kinh doanh cafe thì đây là một lựa chọn rẻ và an toàn hơn nhiều.

>> Kinh doanh trà sữa thế hệ 9X, bạn cần lưu ý những điểm gì?

4. Hình thức sản phẩm bắt mắt, giá thành rẻ
kinh doanh trà sữa

VÌ SAO KINH DOANH TRÀ SỮA ĐANG TRỞ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN

Các ly trà sữa cũng có sự phát triển vượt bậc theo thời gian. Ngoài xưa, những ly nhựa thường mỏng manh không tem nhãn. Cho đến ngày nay là những chiếc ly đa dạng về mẫu mã và được in ấn cẩn thận, ghi rõ hương vị và có thể kèm theo thông điệp của thương hiệu nếu có thể. Mặt khác, giá của trà sữa dao động trong khoảng từ 15k đến cài chục nghìn một cốc, tùy thương hiệu. Việc mix thêm các vị theo yêu cầu của khách hàng cũng có thể làm cho giá trà sữa tăng. Tuy nhiên, đây vẫn xem là một sản phẩm đồ uống hợp lý với túi tiền của khách hàng.

>> Bí quyết thiết kế quán trà sữa Đài Loan gọi mời khách hàng

Trên đây là 4 lý do khiến nhiều người lựa chọn kinh doanh trà sữa. Nếu muốn thiết kế quán cafe, trà sữa,.. hãy liên hệ Thiết kế cafe Đà Nẵng. Chúng tôi hân hạnh hợp tác với quý khách hàng.

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFEDANANG.COM

 

 
Contact Me on Zalo