Nhượng quyền thương hiệu trà sữa là hình thức kinh doanh quen thuộc tại Việt Nam. Đa phần các thương hiệu này đều đến từ Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc. Nếu bạn là chủ quán trà sữa nhượng quyền, muốn đầu tư một cửa hàng đậm chất truyền thống thì hãy xem qua mẫu gợi ý này. Thiết kế cafe Đà Nẵng chia sẻ bí quyết thiết kế quán trà sữa Đài Loan ấn tượng. 

>> NHỮNG BÍ MẬT MÀ ĐỐI THỦ KHÔNG MUỐN BẠN BIẾT KHI MỞ QUÁN TRÀ SỮA

1. Thiết kế mặt tiền cửa hàng:

Làm cách nào để người đi đường nhận ra đây là cửa hàng kinh doanh trà sữa nhượng quyền từ một thương hiệu Đài Loan? Làm sao để khách hàng ấn tượng và nhất định phải bước vào quán? Thiết kế mặt tiền quán trà sữa rất quan trọng. Nó không chỉ để tên quán, logo, địa chỉ… Mà quan trọng hơn hết là chào mời khách hàng, người đi đường. Thiết kế quán trà sữa mẫu này đã trang trí mặt tiền bằng chiếc bảng tên quán theo tiếng Trung. Thiết kế vị trí order và menu quán trà sữa ngay ở mặt tiền. Khoảng trống rộng rãi này có thể dành cho khách hàng xếp hàng đợi order. Nếu không, buổi chiều tối có thể xếp nhiều bàn ghế nhỏ để tiếp thêm khách.

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA ĐÀI LOAN

BÍ QUYẾT THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA ĐÀI LOAN GỌI MỜI KHÁCH HÀNG

>> DECOR MẶT TIỀN QUÁN CAFE NHƯ THẾ NÀO ĐỂ “YÊU TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN”?

2. Bí quyết thiết kế quầy pha chế quán trà sữa:

Quầy bar của quán trà sữa liệu có khác so với thiết kế quán cafe hay không? Thật ra, nguyên tắc thiết kế quầy bar ở công trình nào cũng đều như nhau. Điều khác biệt là ở cách decor theo phong cách mà công trình đang theo đuổi. Như ở mẫu thiết kế quán trà sữa Đài Loan này, quầy bar cũng phảng phất chút “Đài Loan”. Quầy bar được gia công từ chất liệu gỗ, có gam màu tối. Thiết kế tủ trà sữa phía sau trông giống với tủ thuốc đông y truyền thống của người Hoa. Quầy pha chế tích hợp vị trí order và pick-up nên chiếm một khoảng không gian rộng lớn ở khu vực phía trước. Đây cũng chính là mô hình kinh doanh tự phục vụ phổ biến hiện nay.

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA ĐÀI LOAN

BÍ QUYẾT THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA ĐÀI LOAN GỌI MỜI KHÁCH HÀNG

3. Sắp xếp chỗ ngồi cho thực khách:

Đối với một thiết kế quán trà sữa có diện tích nhỏ, bạn nên phân chia thành 2 khu vực rõ ràng. Một là vị trí quầy pha chế, thứ hai là khu vực ngồi của khách hàng. Hai khu vực này nên sử dụng vách ngăn tường để đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng. Mẫu nội thất trà sữa ở gợi ý này là các mẫu bàn ghế kiểu dáng tối giản quen thuộc. Với màu sắc chủ đạo thiên về gam màu tối như quán trà sữa này, bàn ghế có kiểu dáng và màu sắc đơn giản sẽ nổi bật nhất.

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA ĐÀI LOAN

BÍ QUYẾT THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA ĐÀI LOAN GỌI MỜI KHÁCH HÀNG

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA ĐÀI LOAN

BÍ QUYẾT THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA ĐÀI LOAN GỌI MỜI KHÁCH HÀNG

Ngoài 3 bí quyết thiết kế quán trà sữa Đài Loan ở trên thì còn có các cách decor quán ấn tượng. Nào là sử dụng cây xanh, hệ thống đèn điện hợp lý và các món đồ trang trí tường. Nếu có nhu cầu muốn thiết kế và thi công trà sữa, hãy liên hệ chúng tôi nhé. Thiết kế cafe Đà Nẵng nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993