Không ngẫu nhiên ở vị trí quầy bar lại đặt một chiếc ghế chân cao. Cũng không ngẫu nhiên mà ở gần cửa sổ lại có bộ bàn ghế 4 chỗ khá thoải mái. Có rất nhiều cách sắp xếp bàn ghế quán cafe đẹp. Bao nhiêu cách là bấy nhiêu sự sáng tạo mang đến một thiết kế cafe đẹp. Với kinh nghiệm thiết kế cafe, cafe sân vườn, trà sữaThiết kế cafe Đà Nẵng sẽ chia sẻ tại đây.

>>XEM THÊM

1. Tận dụng khung cửa sổ:

Quán cafe có nhiều cửa sổ hoặc là một thiết kế cafe lồng kính, bạn đang sở hữu một thiết kế đắt giá đấy. Khách hàng thích ngồi gần cửa sổ, ngắm xe cộ với một cảm giác an yên nhất. Vậy nên, tận dụng khung cửa sổ để sắp xếp bàn ghế quán cafe là một cách hay. Có rất nhiều mẫu bàn ghế có thể đặt được ở vị trí này. Nào là các băng ghế dài, hoặc là dãy ghế hướng ra bên ngoài. Cũng có thể là các mẫu bàn nhóm. Không gian tại đây sẽ được cung cấp ánh sáng tốt nhất mà không cần bố trí thêm đèn trang trí.

SẮP XẾP BÀN GHẾ QUÁN CAFE ĐẸP

CÓ BAO NHIÊU CÁCH SẮP XẾP BÀN GHẾ QUÁN CAFE ĐẸP?

2. Các góc quán cafe:

Ở các quán cafe có nhiều góc, hãy biến “góc chết” này thành một trong những chỗ ngồi thú vị nhất tại quán cafe nhé. Một cách sắp xếp bàn ghế quán cafe đẹp đó chính là biến các góc này thành không gian riêng tư. Có thể là bộ bàn ghế đơn giản, 1-2 chiếc ghế. Cũng có thể là một bộ bàn ghế sofa kín đáo, thanh lịch. Những góc khuất của quán cafe đừng nên biến chúng trở nên bị động nhé.

SẮP XẾP BÀN GHẾ QUÁN CAFE ĐẸP

CÓ BAO NHIÊU CÁCH SẮP XẾP BÀN GHẾ QUÁN CAFE ĐẸP?

3. Sắp xếp dựa vào không gian:

Đối với những quán cafe có diện tích lớn, không nên sắp xếp bàn ghế kích thước nhỏ. Điều đó sẽ làm giảm tính thẩm mỹ của thiết kế cafe đẹp. Dựa vào không gian, hãy chọn mẫu bàn ghế với kích thước và kiểu dáng thích hợp.

SẮP XẾP BÀN GHẾ QUÁN CAFE ĐẸP

CÓ BAO NHIÊU CÁCH SẮP XẾP BÀN GHẾ QUÁN CAFE ĐẸP?

4. Tiêu chí màu sắc:

Trong các quán cafe, trà sữa đi theo phong cách trẻ trung, tươi sáng. Vậy thì hãy bố trí nội thất, bàn ghế với những gam màu thích hợp ở vị trí đó. Màu sắc phải được kết hợp hài hòa mới tạo nên không gian nghệ thuật ấn tượng. Chúng phải tương thích với màu ánh sáng, màu tường, bức tranh treo trên tường chẳng hạn. Tất cả phải hài hòa và cân bằng.

SẮP XẾP BÀN GHẾ QUÁN CAFE ĐẸP

CÓ BAO NHIÊU CÁCH SẮP XẾP BÀN GHẾ QUÁN CAFE ĐẸP?

Với những cách sắp xếp bàn ghế quán cafe, bạn sẽ lựa chọn ý tưởng nào cho không gian của mình? Thiết kế cafe đẹp còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Vậy nên hãy liên hệ với đội ngũ KTS chuyên nghiệp của Thiết kế cafe Đà Nẵng. Chúng tôi là đơn vị thiết kế và thi công quán cafe chuyên nghiệp tại Đà Nẵng. Hơn nữa, chúng tôi cũng nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993