Cafe take away đang là một xu hướng nở rộ trong khoảng thời gian gần đây. Tuy nhiên, làm sao để kinh doanh cafe take away thành công luôn khiến nhiều người quan tâm. Vậy có những bí quyết nào để việc kinh doanh diễn ra thuận lợi? Cùng Thiết kế cafe Đà Nẵng tìm hiểu bí quyết kinh doanh cafe take away thành công. 

>> Vì sao cafe take away luôn được lòng khách hàng?

1. Đảm bảo thời gian pha chế

Cafe take away là loại hình sử dụng cafe mang đi chứ không sử dụng ngay tại bàn. Với tính chất đó, loại hình cafe này thường sẽ phù hợp với những nhân viên văn phòng, những người bận rộn không có nhiều thời gian rảnh. Vì vậy việc pha chế cafe luôn là một điểm bạn cần ưu tiên hàng đầu trong kinh doanh.

BÍ QUYẾT KINH DOANH CAFE TAKE AWAY

BÍ QUYẾT KINH DOANH CAFE TAKE AWAY ĐỂ LUÔN ĐƯỢC LÒNG KHÁCH HÀNGBởi lẽ, nếu thời gian pha chế quá lâu thì sẽ khiến khách hàng phải chờ đợi. Khách hàng có thể bực bội dẫn đến hủy đơn hàng. Bạn cần phải dựa vào tình hình thực tế để có thể tuyển nhân viên phù hợp. Đảm bảo cân bằng được giữa thời gian làm việc của nhân viên và lợi nhuận thực tế.

>> Vị trí quầy pha chế của quán cafe nên đặt ở đâu?

2. Giữ sản phẩm luôn chỉnh chu

Ngoài việc khách hàng có thể đến và mua hàng trực tiếp tại quán thì giao hàng tận nơi cũng là một cách kinh doanh mới đang phát triển. Việc giao hàng tận nơi luôn có một điểm cộng nhất định trong mắt khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn không biết giữ sản phẩm chỉnh chu thì bạn đã tự tước đi cơ hội của mình.

BÍ QUYẾT KINH DOANH CAFE TAKE AWAY

BÍ QUYẾT KINH DOANH CAFE TAKE AWAY ĐỂ LUÔN ĐƯỢC LÒNG KHÁCH HÀNG

Giả sử, bạn giao khách hàng một ly cafe nhưng bị đổ, rớt trong quá trình vận chuyển. Liệu khách hàng có bằng lòng và quay lại cửa hàng của bạn không? Bạn hãy cố gắng giữ cho sản phẩm của mình còn nguyên vẹn, không bị hư hại trong lúc vận chuyển. Ngoài ra, hãy cố gắng giao hàng đúng giờ và có thái độ thân thiện với khách hàng.

>> Cafe take away và những hình thức kinh doanh được nhiều người quan tâm

3. Chú trọng trải nghiệm của khách hàng
BÍ QUYẾT KINH DOANH CAFE TAKE AWAY

BÍ QUYẾT KINH DOANH CAFE TAKE AWAY ĐỂ LUÔN ĐƯỢC LÒNG KHÁCH HÀNG

Việc kinh doanh cafe take away có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào trải nghiệm của khách hàng. Đôi lúc, quán cafe của bạn không có một vị trí đắc địa hay không gian rộng lớn. Nhưng vẫn thu hút khách hàng nhờ có cách phục vụ và cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Đầu tiên, hãy cho khách hàng thấy là bạn đang quan tâm và muốn phục vụ bạn. Tiếp đến, hãy cố gắng phục vụ khách hàng đúng giờ và cho ra ly cafe chất lượng nhất. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào nhân viên của bạn. Do đó, đào tạo nhân viên là một bước quan trọng trong quy trình tuyển chọn nhân viên.

Trên đây là các bí quyết kinh doanh cafe take away thành công. Nếu bạn muốn thiết kế cafe, hãy liên hệ Thiết kế cafe Đà Nẵng. Liên hệ thông tin bên dưới để được chúng tôi tư vấn. 

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFEDANANG.COM
 
Contact Me on Zalo