Ngày nay, khi mọi người dần làm quen với lối sống tối giản. Các quán cafe cũng dần dần có ánh nhìn thiện cảm hơn với lối sống này. Do đó, thiết kế quán cafe tối giản đang được xây dựng ngày càng nhiều. Cho đến nay, xu hướng này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Cùng Thiết kế cafe Đà Nẵng tham quan không gian tối giản này nhé!

>> Mẫu thiết kế quán cafe tối giản này đang gây bão cộng đồng mạng xã hội

Không có một định nghĩa nào về tối giản. Nó chỉ đơn giản là việc bạn loại bỏ những sản phẩm không cần thiết và chỉ sử dụng những vật dụng thực sự cần thiết với bạn. Trong thiết kế quán cafe, người ta cũng cố gắng tối giản hóa. Các đồ trang trí, vật dụng không còn xuất hiện nhiều trong không gian quán.

thiết kế quán cafe tối giản

XU HƯỚNG THIẾT KẾ QUÁN CAFE TỐI GIẢN CHƯA CÓ DẤU HIỆU HẠ NHIỆT

Thay vào đó, họ cố gắng sắp xếp không gian sao cho rộng và thoáng mát nhất. Bởi vì một không gian rộng sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy thoải mái và có thể tận hưởng cafe một cách trọn vẹn nhất. Để tránh sự đơn điệu, các quán cafe có thể trang trí bằng những chậu cây xanh. Đây là cách trang trí phổ biến bởi hiệu quả của nó mang lại. Không gian của quán vừa trở nên xanh hơn mà không còn nhàm chán. Mặt khác, việc trang trí cây xanh cũng giúp không khí trong quán trong lành hơn.

thiết kế quán cafe tối giản

XU HƯỚNG THIẾT KẾ QUÁN CAFE TỐI GIẢN CHƯA CÓ DẤU HIỆU HẠ NHIỆT

Các đồ nội thất cũng có xu hướng sử dụng những sản phẩm đơn giản hơn. Những bộ bàn ghế đơn màu, hình dạng đơn giản được sử dụng ngày càng nhiều. Mặt khác, mặt sàn cũng thường được sử dụng những loại sàn gỗ màu sáng. Điều này sẽ giúp cho cửa hàng của bạn trở nên sáng và hiện đại hơn.

>> Ghi điểm tuyệt đối với khách hàng nhờ thiết kế nội thất bằng gỗ

thiết kế quán cafe tối giản

XU HƯỚNG THIẾT KẾ QUÁN CAFE TỐI GIẢN CHƯA CÓ DẤU HIỆU HẠ NHIỆT

Ánh sáng trong cửa hàng cũng rất được quan tâm. Thay vì sử dụng hệ thống chiếu sáng rực rỡ, các quán cafe thường sử dụng ánh tự nhiên nhiều hơn. Họ sẽ thiết kế cửa hàng với nhiều cửa kính để tận dụng tối đa ánh sáng của mặt trời. Vào ban đêm, người ta thường sử dụng nguồn ánh sáng trắng hoặc ánh sáng vàng. Hai ánh sáng này sẽ giúp cửa hàng của bạn rộng và thoáng hơn.

thiết kế quán cafe tối giản

XU HƯỚNG THIẾT KẾ QUÁN CAFE TỐI GIẢN CHƯA CÓ DẤU HIỆU HẠ NHIỆT

Tối giản nhưng không đồng nghĩa với đơn giản. Rất nhiều quán cafe đi theo thiết kế tối giản nhưng vẫn rất nổi bật và không bắt mắt. Bạn có thể bằng nhiều cách khác nhau để làm nổi bật lên quán cafe của bạn. Bởi lẽ, nếu không biết làm nổi bật thì quán của bạn sẽ bị chìm xuống thua các đối thủ. Bạn có thể thiết kế quầy bar thật ấn tượng. Hoặc kết hợp với kinh doanh các món ăn khác sẽ làm tăng sức hút cho quán.

>> Mẫu thiết kế quán cafe sang chảnh miễn bàn giữa lòng thành phố

Trên đây là xu hướng trong việc thiết kế quán cafe tối giản. Nếu muốn thiết kế quán cafe, hãy liên hệ Thiết kế cafe Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho quý vị.

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFEDANANG.COM
 
Contact Me on Zalo