VỚI SỰ BÙNG NỔ CỦA CÁC DOANH NGHIỆP MỚI KHỞI NGHIỆP. CÁC CHỦ ĐẦU TƯ KINH DOANH BUÔN BÁN CAFE, CAFE SHOP, CAFE TAKE AWAY… CÀNG NHẬN THẤY ĐƯỢC SỰ CẦN THIẾT ĐỂ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG QUÁN CAFE CHO RIÊNG MÌNH.
THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE ĐẸP TẠI ĐÀ NẴNG VỚI KHÔNG GIAN NỘI THẤT ĐẸP. HƠN NỮA, QUÁN CAFE CÒN ĐƯỢC XEM XÉT VÀ BỐ TRÍ ĐỒ NỘI THẤT PHÙ HỢP VỚI PHONG THỦY.

>> Xem thêm

Thiết kế thi công quán cafe cung cấp một không gian nội thất quán cafe độc đáo. Mẫu thiết kế quán cafe phù hợp với mọi đối tượng.

QUAN CAFE MOI LA TAI DA NANG

Thiết kế thi công quán cafe mới lạ tại Đà Nẵng

1. Thiết kế nội thất quán cafe

Không gian quán cafe khá rộng và gồm nhiều khu vực công cộng, tiêu biểu là khu chơi game. Khu vực chỗ ngồi được thiết kế vừa mở vừa khép kín. Thiết kế quán cafe với các không gian yên tĩnh để học tập, làm việc và trao đổi. Một môi trường rất thích hợp cho các bạn sinh viên, dân văn phòng hoặc những freelancer…

thiet ke noi that quan cafe depquan cafe dep

Thiết kế nội thất quán cafe với quầy pha chế mang sắc vàng rực rỡ

2. Chất liệu thiết kế

Mẫu thiết kế và thi công nội thất quán cafe được tạo ra từ một hỗn hợp hình ảnh của thương hiệu. Cộng với đó là một chút bản sắc Địa Trung Hải. Điều đó thể hiện thông qua việc sử dụng các vật liệu địa phương và một bảng màu đậm.

quan cafe dep

Nội thất được thiết kế theo phong cách trẻ trung kết hợp giữa các vật liệu, màu sắc và kết cấu. Bạn sẽ nhận ra phong cách của những năm 1970 đầy yếu tố thẩm mỹ. Thiết kế quán cafe khác biệt so với những quán cafe mà chúng ta thường thấy.

noi that quan cafe

Khu vực chơi game thư giãn của quán cafe 

Mỗi một góc quán, mỗi chi tiết trang trí và yếu tố thị giác. Chúng được pha trộn hoàn hảo với không gian chung của quán cafe. Nhằm mục đích tạo cảm hứng cho khách hàng khi đến quán.

quán cafe đẹp

Thiết kế nội thất nhà vệ sinh độc đáo

3. Lưu ý khi thiết kế quán cafe

Cần lưu ý rằng, việc sử dụng màu sắc không chỉ ảnh hưởng đến tâm trạng của một người, nó cũng có thể được sử dụng để tạo ra một mẫu thiết kế đầy táo bạo.

CHÚNG TÔI, CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG QUÁN CAFE ĐẸP TẠI ĐÀ NẴNG. CHUYÊN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CÁC KHÔNG GIAN QUÁN CAFE ĐẸP. NHẰM THU HÚT VÀ TRUYỀN CẢM HỨNG CHO MỖI KHÁCH HÀNG KHI ĐẾN VỚI QUÁN.
VỚI NHỮNG NÉT THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE RIÊNG BIỆT, ĐỘC ĐÁO VÀ ẤN TƯỢNG. CHỈ CẦN KHÁCH HÀNG VÀO MỘT LẦN, CHẮC CHẮN SẼ MUỐN QUAY LẠI LẦN SAU.
Liên hệ thiết kế và thi công
Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993
Facebook: Thiết Kế Thi Công Quán Cafe Đà Nẵng Quảng Nam
 
Contact Me on Zalo