Bạn có bao giờ tự hỏi rằng: Vì sao quán cafe của họ lại đông khách còn quán của mình thì không? Vì sao khách hàng lại chọn đến quán cafe đối diện mà không phải là quán của mình?
Điều gì khiến cho khách hàng đến và quay lại một quán cafe? Đồ uống ngon hay thiết kế quán cafe đẹp? Đây luôn là một câu hỏi mà những người kinh doanh cafe nào cũng đều thắc mắc.

>> Xem thêm

Hãy cùng công ty thiết kế quán cafe đẹp tại Đà Nẵng tham khảo bài viết sau đây. Và đi tìm câu trả lời cho mình thôi nào!
1. Yếu tố “tiện”

Đa phần khách hàng sẽ thường ưu tiên yếu tố đầu tiên này, yếu tố “tiện”. Tiện gần nhà, gần chỗ làm, tiện nói chuyện, làm việc hay vô vàn những lý do khác.

quan cafe dep

Thiết kế quán cafe “tiện” cho khách hàng

Hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế quán cafe đẹp ra đời và sẵn sàng cạnh tranh với bạn. Một khi đã nhắm được các thói quen của khách hàng. Bạn sẽ dễ dàng khiến khách hàng đó quay trở lại quán cafe của mình hơn. Hãy xem khách hàng của bạn là ai và tìm một địa điểm thật “tiện” cho họ nhé.

2. Trang trí quán cafe của bạn

Thiết kế thi công quán cafe nội thất đẹp là một trong những điều thu hút khách hàng đến quán. Quán cafe được trang trí đẹp cũng giống như một cô gái đẹp vậy. Cô này đẹp thì sẽ có những cô khác đẹp hơn. Đôi khi, nhiều bạn mới mở quán lại không quá quan tâm để ý đến điều này.

Trang trí nội thất quán cafe đẹp

Tuy nhiên, đừng tốn quá nhiều chi phí vào việc trang trí quán sao cho thật đẹp. Vì sau cùng cũng chỉ để nhận được vài tấm ảnh check-in. Hay một vài lời khen để rồi khi có một quán khác có thiết kế đẹp hơn. Dĩ nhiên khi ấy, họ sẽ quên bẵng bạn đi.

Thiết kế nội thất quán cafe khác biệt

Thiết kế quán cafe là để làm nó đẹp đối với khách hàng mục tiêu của bạn. Vì chính họ mới là những người khách gắn bó với bạn lâu dài nhất.

Thiết kế tiệm cafe shop nhỏ xinh

Một lưu ý là đôi khi chúng ta nên thay đổi một chút. Hãy thêm thắt một vài chi tiết để tránh nhàm chán cho không gian quán cafe của mình.

Khi đã hiểu khách hàng của mình thì từ đó chúng ta có thể hoàn thiện hơn quán cafe của mình. Và bắt đầu chiến lược kinh doanh thu hút khách hàng hơn thế nữa.
CÔNG TY THIẾT KẾ QUÁN CAFE TẠI ĐÀ NẴNG CHÚNG TÔI CHUYÊN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT QUÁN CAFE ĐẸP VỚI CHI PHÍ THIẾT KẾ HỢP LÝ. ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG THI CÔNG CÔNG TRÌNH GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG.
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG QUÁN CAFE ĐẸP MIỄN PHÍ TẠI ĐÀ NẴNG, TP HỒ CHÍ MINH, VINH NGHỆ AN, … VÀ TRÊN KHẮP CẢ NƯỚC.
LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE ĐÀ NẴNG QUẢNG NAM
 
Contact Me on Zalo