TIỆM CAFE KẾT HỢP BÁNH NGỌT ĐANG RẤT ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI ĐÀ NẴNG. TẠI CỬA TIỆM CAFE BÁNH ĐÀ NẴNG, BẠN CÓ THỂ VỪA NHÂM NHI TÁCH CAFE NÓNG HỔI VỪA THƯỞNG THỨC MIẾNG BÁNH NGỌT ĐẦY HẤP DẪN.
Ý tưởng kinh doanh tiệm cafe bánh với phong cách thiết kế đẹp đang rất có tiềm năng phát triển. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng mang đến cho quý khách hàng những mẫu thiết kế tiệm cafe kết hợp bánh ngọt đẹp nhất tại Đà Nẵng.

Tiệm cafe bánh phong cách châu Âu tại Đà Nẵng

Xu hướng thiết kế quán cafe bánh phong cách hiện đại và mới mẻ tại Đà Nẵng

Tiệm cafe bánh nhằm hướng đến đối tượng chính là các bạn trẻ hiện đại. Mang một phong cách cho riêng mình, tiệm cafe bánh thật sự tạo khác biệt tại Đà Nẵng.

Trang trí nội thất có phần mang hơi hướng của làng quê Việt Nam

Còn gì tuyệt vời hơn khi được ngồi trong một góc quán quen tĩnh lặng, bên ly cafe yêu thích, nhẩn nha khuấy từng thìa đường và thưởng thức những mẫu bánh thơm ngon, ngắm nhìn nhịp sống nhộn nhịp đang trôi đi từng ngày.

Với một vài đường nét cơ bản, tiệm bánh của bạn sẽ khiến cho khách hàng muốn quay trở lại

Không gian tràn ngập ánh sáng và được trang trí với rất nhiều chậu cây xanh

Các màu trắng, kem, vàng nhạt, màu gỗ thông hoặc gỗ thích sẽ tạo ra ảo giác về sự rộng rãi. Cùng với đó, hoa cỏ bên cạnh ô cửa kính khiến cho tiệm cafe bánh thêm phần thơ mộng.

Phong cách cổ điển hoặc vintage chẳng bao giờ là lỗi thời

Trên đây là những hình ảnh về mẫu thiết kế nội thất quán cafe bánh tuyệt đẹp tại Đà Nẵng. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn thiết kế và thi công nội thất quán cafe với không gian giải trí đẳng cấp và sang trọng nhất.

 

Liên hệ thiết kế và thi công

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Thiết Kế Thi Công Quán Cafe Đà Nẵng Quảng Nam

 
Contact Me on Zalo