Ở Đà Nẵng chẳng bao giờ thiếu những quán cafe đẹp như Sài Gòn hay Hà Nội. Mỗi quán cafe sẽ mang một phong cách thiết kế khác nhau. Thiết kế quán cafe “đẹp, chất, lạ” ngay tại Đà Nẵng mà bạn không thể bỏ sót.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo mẫu thiết kế quán cafe đẹp tại Đà Nẵng ngay sau đây nhé:

Thiết kế quán cafe vừa cũ vừa lạ bởi tông màu trắng xám và phần nội thất được thiết kế trông như hơi cũ. Quán cafe có chút phảng phất của phong cách vintage vốn đang rất được ưa chuộng.

Lấy ý tưởng từ các mẫu thiết kế quầy bar mang đậm phong cách phương Tây. Quầy pha chế của quán cafe không chỉ là nơi trưng bày các loại đồ uống. Đây còn là một khu vực trưng bày các loại đồ cổ được sưu tầm qua các thời kỳ. Hẳn là các tín đồ đam mê sưu tập đồ cổ không nên bỏ lỡ cho mình một quán cafe như thế này nhỉ!

Trong một không gian hơi nhỏ, vừa đi qua cửa chính là đến ngay với quầy pha chế của quán cafe. Quán cafe tuy nhỏ nhưng cũng vô cùng xinh xắn và ấm cúng phải không nào!

Một điểm khác biệt nữa đến từ mẫu thiết kế quán cafe. Đó chính là những chiếc ghế được thiết kế với kiểu dáng vô cùng lạ mắt.

Lấy ý tưởng từ chiếc xe đạp, những chiếc ghế ở đây được thiết kế kết hợp với bàn đạp bên dưới. Khách hàng có thể tưởng tượng như mình đang đi xe đạp và trên tay là một cốc cafe thơm lừng. Quả là một ý tưởng thiết kế nội thất vô cùng sáng tạo và đầy thú vị.

Trên đây là những hình ảnh về mẫu thiết kế quán cafe đẹp tại Đà Nẵng. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn thiết kế và thi công nội thất quán cafe với không gian giải trí đẳng cấp và sang trọng nhất.

 

Liên hệ thiết kế và thi công

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Thiết Kế Thi Công Quán Cafe Đà Nẵng Quảng Nam

 
Contact Me on Zalo