Trong thiết kế quán cafe độc đáo thì sử dụng vật liệu tái chế không còn quá xa lạ gì với những boss cafe hiện nay đã và đang quan tâm đến vấn đề môi trường. Mặt khác, thiết kế nội thất coffeeshop với vật liệu tái chế sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ trong việc sắm mới nội thất nhưng mà vẫn mang lại sự độc đáo cho không gian cafe. Cùng Thiết Kế Cafe Đà Nẵng nhìn qua những nét độc đáo mà thiết kếnày đem lại nhé!!

 

1. Sự kết hợp mới lạ giữa vật liệu tái chế và thiết kế quán cafe độc đáo

Hầu hết đối với mô hình thiết kế này, vật liệu tái chế như nội thất trước đó hay nguồn gốc từ đồ cũ sẽ được sử dụng trong trang thiết bị quán cafe. Việc kết hợp những vật liệu tái chế tạo ra quán cafe độc đáo có “1-0-2” mà không đụng hàng với bất kỳ quán cafe nào khác. Từ thiết kế này sẽ tạo ra sự độc lạ cho không chỉ trong kiến trúc mà còn trong phong cách.

Quán Cafe Độc Đáo Với Vật Liệu Tái Chế

Quán Cafe Độc Đáo Với Vật Liệu Tái Chế Từ Vải

Không những thế, việc sử dụng các vật liệu như rèm cửa, gạch ốp cũ, ly cốc sứ… sẽ tạo nên những sự khác biệt không chỉ không gian mà còn nội thất. Sự kết hợp đó tạo nên màu sắc riêng cho quán cafe của bạn.

>> Cách thiết kế cafe nhà ống mô hình đơn giản nhưng hút khách nhất hiện nay

2. Không gian vintage tạo nên quán cafe độc đáo, phong cách cũ nhưng lại lạ

Nếu như đồ nội thất mới mang đến cảm giác hiện đại, mới mẻ, sang chảnh thì đồ nội thất cũ đưa đến  cảm giác xưa cũ, hoài niệm hay còn gọi là phong cách vintage. Lý giải cho việc tại sao nhiều quán cafe hiện nay lại tận dụng các vật dụng tái chế như ly, tách, dĩa  hay ly giấy tái chế để tạo sự mới lạ cho khách hàng mỗi lần ghé lại. Sự không đụng hàng mỗi khi ghé thăm sẽ kích thích sự tò mò của họ.

Quán Cafe Độc Đáo Với Vật Liệu Tái Chế

Phong Cách Vintage Được Tạo Ra Nhờ Vật Liệu Tái Chế

Vintage cũng là phong cách thiết kế mà giới trẻ hiện nay đang yêu thích và đón nhận.. Phong cách xưa cũ không chỉ thu hút được khách hàng lớn tuổi mà còn thế hệ Gen Z hiện nay, vì thế việc tạo không gian vintage từ đồ tái chế sẽ được lòng kha khá khách hàng khó tính hiện nay. 

3. Tiết kiệm và “chữa lành” vấn đề môi trường hiện nay

Sử dụng lại vật liệu tái chế sẽ giúp các boss tiết kiệm được chi phí nội thất hơn so với việc dùng mới tất cả.

Quán Cafe Độc Đáo Với Vật Liệu Tái Chế

Sự Tối Ưu Trong Việc Sử Dụng Lại Xe Đạp Cũ Trong Decor

Sử dụng vật liệu tái chế sẽ góp phần giảm thiểu đáng kể phần lớn lượng rác thải công nghiệp ra môi trường. Vấn đề hiện nay đang được xã hội quan tâm, việc dẫn đầu trong việc bảo vệ môi trường cũng sẽ tạo điểm cộng cho quán cafe độc đáo của bạn trong mắt khách hàng. 

 

>> Trang trí quán cafe bằng tranh dán tường cực kỳ mới lạ

 

Mong rằng những chia sẻ của Thiết Kế Cafe Đà Nẵng sẽ giúp bạn phần nào trong việc thiết kế quán cafe độc đáo  của chính mình nhé!!!

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: SỐ 80A LÊ ĐÌNH DƯƠNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

WEBSITE: THIETKECAFEDANANG.COM

 
Contact Me on Zalo