Sau đây là một số gợi ý thiết kế quán cafe “khách đến chẳng muốn về”. Do công ty thiết kế và thi công nội thất quán cafe đẹp Đà Nẵng tham khảo. Hãy cùng chúng tôi thưởng thức những không gian cafe đẹp và ấn tượng nhất nào!

>> Xem thêm 

1. Phong cách trang trí quán cafe nhỏ đẹp

Đối với một quán cafe có diện tích nhỏ thì việc bố trí. Và sắp xếp nội thất khoa học vô cùng cần thiết. Nếu không gian quán cafe của bạn quá nhỏ. Hãy tận dụng những bộ bàn ghế vuông vắn. Vừa tiết kiệm diện tích góc trống lại có thể xếp lên nhau tiện lợi. Điều mà các loại bàn tròn không thể làm được.

Mẫu thiết kế nội thất quán cafe đẹp

2. Phong cách thiết kế quán cafe sân vườn nhỏ

Phong cách thiết kế quán cafe vườn là phong cách được yêu thích nhất hiện nay. Bởi cả chủ và khách đều muốn tận hưởng không gian quán gần gũi với thiên nhiên.quan cafe vuon da nang

Cải tạo quán cafe sân vườn thân thiện với môi trường

Tuy nhiên, nếu bạn đang có ý tưởng thiết kế và thi công nội thất quán cafe sân vườn nhỏ. Bạn sẽ cần một không gian để có thể tạo ra nhiều sự ngẫu hứng mới lạ.

3. Thiết kế quán cafe nhỏ tận dụng cửa kính

Thiết kế nội thất quán cafe sử dụng cửa kính nhằm gian lận không gian. Bạn có thể chọn loại cửa kính trong suốt kết hợp với ánh sáng. Điều này giúp cho quán cafe trở nên thông thoáng và sang trọng hơn.khong gian quan cafe dep

Quán cafe nhỏ với không gian ngoài trời thoáng đãng

4. Không gian quán cafe “nghệ thuật”

Nếu bạn là một người yêu thích nghệ thuật thì có thể thực hiện phong cách này. Lấy cảm hứng từ mọi nghệ thuật từ: trà truyền thống, bảo tàng cổ điển, … Phong cách thiết kế quán cafe nhỏ đẹp mang hơi hướng nghệ thuật đang trở thành xu hướng hiện nay.quan cafe tra thi vi

Không gian thưởng thức trà truyền thống phong cách Trung Hoamau cafe dep

“Thưởng thức” không gian quán cafe trà thi vị

Lạc vào không gian cafe nghệ thuật đặc sắc

Quan trọng nhất cho loại hình này vẫn là chú trọng lựa chọn nội thất gỗ. Kết hợp cùng tranh ảnh vật dụng để mang đến sự ấm cúng và gần gũi cho khách hàng.

Trên đây là bộ sưu tập các phong cách thiết kế quán cafe “khách chẳng muốn về”. Bạn có thể tham khảo nếu đang có dự tính mở quán cafe kiếm thêm thu nhập nhé!
LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
FACEBOOK: THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE ĐÀ NẴNG QUẢNG NAM
 
Contact Me on Zalo