Ngày nay, các quán cafe xuất hiện ngày càng nhiều. Do đó, để thiết kế quán cafe của bạn được nổi bật thì không phải là dễ. Tuy nhiên, có những mẫu quán cafe, chỉ cần nhìn thôi đã khiến khách hàng đổ rần rần. Cùng Thiết kế cafe Đà Nẵng tham quan thiết kế quán cafe khiến ai cũng mê mẩn này nhé!

Không gian quán từng bao gồm 3 không gian riêng biệt, với diện tích 300m vuông. Sự phân cách giữa các không gian đặt các nhà thiết kế vào thế bị động. Tuy nhiên, các nhà thiết kế đã tìm cách tạo sự liên kết giữa các khu, lấy ý tưởng là một cuộc phiêu lưu.

thiết kế quán cafe

MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE KHIẾN AI CŨNG PHẢI MÊ MẨN

Không gian quán cafe được kết nối bởi ba không gian với kích thước khác nhau. Chiều cao sàn nhà cũng thay đổi, điều này đã tạo khơi ngợi sự sáng tạo. Không gian đầu tiên là khu vực sảnh chung. Ba cửa sổ với bệ cửa cao, đảm bảo căn phòng được phủ bởi ánh sáng. Kết nối với không gian thứ hai là một hành lang hẹp. Khu vực thứ hai được lợp ngói với cấu trúc gỗ. Ngoài ra, khu vực này còn có một khu vườn ngoài trời.

>> 3 bí mật những quán cafe thành công không muốn chia sẻ cho bạn biết

thiết kế quán cafe

MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE KHIẾN AI CŨNG PHẢI MÊ MẨN

Quán cafe vẫn giữ nguyên kết cấu cũ, bao gồm những khuôn bê tông cũ. Các cột gỗ đã mang trong mình nhiều dấu vết của thời gian. Những gạch lát sàn terrazzo, gạch gốm cũ hay cửa sổ màu ngọc bích đều được phục hồi và kết nối với nhau. Tạo cho không gian một cảm giác hoài niệm khó tả. Những chiếc bàn ghế gỗ được sử dụng để tạo nên sự hòa quyện với căn phòng. Đặc biệt, quán cafe chỉ sử dụng các sản phẩm từ gỗ và kim loại. Những sản phẩm nhựa hầu như hiếm khi xuất hiện trong quán.

thiết kế quán cafe

MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE KHIẾN AI CŨNG PHẢI MÊ MẨN

Khu vực sảnh chính là nơi kết nối mọi người. Khách hàng ngồi quanh quầy bar có thể quan sát hết mọi hoạt động nơi đây. Quầy được thiết kế thấp hơn so với thông thường. Điều này giúp cho khách hàng dễ dàng trao đổi hơn với nhân viên phục vụ. Trần quán được trang trí bởi các ống nước nằm ngang có chung viền với quầy bar. Phía trong, với vỏ kim loại xám bạc và kính trong suốt đã trở thành nơi phục vụ cafe. Ngoài ra, đây còn là nơi cất giữ và đào tạo về cafe với một nhà máy rang xay trong phòng.

thiết kế quán cafe

MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE KHIẾN AI CŨNG PHẢI MÊ MẨN

Bằng cách tiếp nhận và thay đổi một số chi tiết trong căn phòng. Đây dường như đã biến thành một quán cafe không thể lý tưởng hơn. Nơi đây đã trở thành địa điểm quen thuộc của nhiều khách hàng. Khách hàng được tận hưởng những phút giây thư giãn cũng như khơi gợi sự sáng tạo, tò mò của họ.

>> Đây chính là các đối tượng khách hàng quán cafe mà bạn cần quan tâm

Thiết kế quán cafe độc đáo không còn khó nếu chúng ta biết thay đổi. Nếu  bạn muốn thiết kế quán trà sữa, cafe, hãy liên hệ Thiết kế cafe Đà Nẵng. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp quý khách.

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
 
Contact Me on Zalo