Hiện nay, các quán cafe thường có xu hướng chạy theo các trend trên thị trường. Nhưng thường những trend đó chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn. Thay vì chạy theo các trend đó, tại sao bạn lại không bắt trend sống xanh, hot trend mọi thời đại? Cùng Thiết kế cafe Đà Nẵng tìm hiểu hot trend quán cafe này nhé!

1. Vì sao sống xanh lại là trend quán cafe?

Khi lối sống xanh được nhiều người hưởng ứng. Các sản phẩm từ nhựa như ly, cốc hay ống hút cũng được hạn chế nhất có thể. Do đó, các khách hàng có xu hướng lựa chọn những quán cafe có các sản phẩm thân thiện hoặc sử dụng sản phẩm cá nhân. Chính vì vậy, các quán cafe không thể không chạy theo trend để đáp ứng nhu cầu của khách hàng được.

trend quán cafe

ĐÂY MỚI CHÍNH LÀ HOT TREND MỌI THỜI ĐẠI CỦA CÁC QUÁN CAFE

Mặc dù nguồn vốn bỏ ra nhiều, bởi các sản phẩm thân thiện với môi trường đắt hơn các sản phẩm nhựa. Tuy nhiên, lợi ích của nó mang lại cũng xứng đáng. Đầu tiên là bạn có thể giữ chân được khách hàng. Bởi có nhiều khách hàng đã từ chối các quán cafe không chịu sử dụng bình cá nhân. Ngoài ra, khách hàng cũng có xu hướng tìm đến các quán sống xanh khác. Mặt khác, lâu dài, đây chính là biện pháp bảo vệ môi trường hiệu quả.

>> Sống xanh đang là xu hướng của các quán cafe ở Đà Nẵng

2. Bạn có thể theo trend sống xanh như thế nào?
Sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường
trend quán cafe

ĐÂY MỚI CHÍNH LÀ HOT TREND MỌI THỜI ĐẠI CỦA CÁC QUÁN CAFE

Mặc dù các quán cafe hay trà sữa phải sử dụng rất nhiều sản phẩm nhựa, từ ly, cốc ống hút cho đến bao bì. Nhưng bạn vẫn có thể thay đổi thói quen này. Việc thay đổi thói quen không thể diễn ra một sớm một chiều mà phải lâu dài. Đầu tiên, bạn có thể sử dụng ống hút cỏ thay cho ống hút nhựa thông thường. Mặt khác, khách hàng đến quán bạn có thể phục vụ trong ly và ống hút tre/inox. Đây chính là biện pháp giúp bạn hạn chế ly và ống hút nhựa.

>> Thử ngay thiết kế cafe xanh mát giữa lòng Đà Thành

Khuyến khích sử dụng sản phẩm cá nhân

Bạn có thể  khuyến khích khách hàng sử dụng các sản phẩm cá nhân khi đến quán. Ngày nay, hầu như mỗi người đều sở hữu cho mình một bình và bộ ống hút inox. Một số người còn chuẩn bị cho mình cả quai vải nữa. Do đó, khuyến khích khách hàng mang theo sản phẩm cá nhân sẽ giúp giảm bớt lượng rác thải thải ra.

trend quán cafe

ĐÂY MỚI CHÍNH LÀ HOT TREND MỌI THỜI ĐẠI CỦA CÁC QUÁN CAFE

Ngoài ra, bạn cũng nên phân loại rác ngay trong quán cafe. Sử dụng các sản phẩm tái chế từ môi trường. Có rất nhiều cách để bạn có thể áp dụng trend sống xanh này.

Trên đây là hot trend quán cafe. Còn chần chừ gì mà chưa áp dụng ngay cho quán cafe của mình nào? Nếu bạn muốn thiết kế quán cafe, hãy liên hệ Thiết kế cafe Đà Nẵng theo thông tin bên dưới.

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

 

 
Contact Me on Zalo