Ngày nay, các quán cafe xuất hiện ngày càng nhiều. Do đó, để thu hút khách hàng các quán cafe đã phải đầu tư rất nhiều vào thiết kế. Nhưng làm thế nào để thiết kế quán cafe đạt hiệu quả cao? Cùng Thiết kế cafe Đà Nẵng tìm hiểu các quy tắc vàng trong thiết kế quán cafe nhé!

1. Chú trọng đến quầy bar
THIẾT KẾ QUÁN CAFE

QUY TẮC VÀNG TRONG THIẾT KẾ QUÁN CAFE GIÚP THU HÚT KHÁCH HÀNG

Quầy bar không chỉ là nơi nhân viên phục vụ hay khách hàng gọi món. Đây còn là nơi ảnh hưởng lớn đến phong thủy của quán. Bạn phải xem xét yếu tố bố trí quầy pha chế cho thật phù hợp. Làm sao để nhân viên vừa có thể thao tác hiệu quả, khách hàng lại có thể order một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra, thiết kế quầy bar hợp lý là biết sắp xuất các thiết bị trong căn phòng. Quầy bar thường có hai cách bố trí. Đầu tiên là gộp chung quầy bar và quầy thu ngân. Nếu không, bạn có thể tách biệt hai bộ phận này. Đối với quầy bar không có nhiều nhân viên, cách bố trí thứ nhất giúp tiết kiệm không gian quán và giảm thời gian chờ của khách hàng.

>> Thu hút trước các thiết kế quầy bar cafe sân vườn độc đáo

2. Tạo không gian thông thoáng
THIẾT KẾ QUÁN CAFE

QUY TẮC VÀNG TRONG THIẾT KẾ QUÁN CAFE GIÚP THU HÚT KHÁCH HÀNG

Việc trải nghiệm của khách hàng đang được các chủ quán cafe quan tâm nhiều hơn. Do đó, các thiết kế quán cafe hiện nay đều được thiết kế thông thoáng. Cửa sổ rộng, theo hướng máy lạnh là yếu tố ảnh hưởng lớn đến không gian quán. Mặt khác, bạn cũng không nên sắp xếp quá nhiều bàn ghế gần nhau. Hãy đặt bàn ghế theo một trật tự nhất định. Tạo không gian phù hợp cho khách hàng là yếu tố hàng đầu bạn nên quan tâm. Ngoài ra, nếu không gian của bạn quá nhỏ, việc đặt các cây xanh cũng có thể giúp không gian của bạn trở nên xanh hơn.

3. Chú ý đến những chi tiết nhỏ
THIẾT KẾ QUÁN CAFE

QUY TẮC VÀNG TRONG THIẾT KẾ QUÁN CAFE GIÚP THU HÚT KHÁCH HÀNG

Những đồ trang trí handmade hay quyển sổ lưu bút là những ý tưởng tuyệt vời tạo điểm nhấn cho quán cafe của bạn. Hiện nay, giới trẻ thường có xu hướng check in hay selfie. Do đó, bạn nên đáp ứng nhu cầu này của khách hàng. Sử dụng một vài chậu xương rồng nhỏ hay một vài góc được decor xinh lung linh. Những điểm nhỏ này nhưng lại ghi dấu ấn của khách hàng rất lớn. Ngoài ra, những góc nhỏ trong phòng cũng không nên bỏ sót. Bạn nên tận dụng, biến hóa từ những chi tiết nhỏ nhất.

>> Mẫu thiết kế quán cafe khiến ai cũng mê mẩn

Trên đây là những quy tắc vàng trong thiết kế quán cafe. Nếu bạn muốn thiết kế quán trà sữa hay quán cafe, Thiết kế cafe Đà Nẵng có thể thực hiện điều đó. Chúng tôi hân hạnh được hợp tác với quý khách.

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFEDANANG.COM

 

 

 
Contact Me on Zalo