Cây xanh không chỉ có nhiệm vụ mang lại không gian hoà mình vào thiên nhiên, lọc không khí. Mà nó còn có nhiệm vụ làm trang trí quán cafe đẹp hơn. Một số loại cây phong thuỷ cũng sẽ mang lại may mắn cho chủ quán. Đây là cách chọn cây trồng cho quán cafe đẹp, mọi người hãy theo dõi.

1. Cây trồng trang trí mặt tiền quán cafe:

Mặt tiền quán cafe có rất nhiều cách trang trí, nếu bạn thích cây xanh thì hãy chọn loại cây dạng thân leo như hoa giấy chẳng hạn. Dạng cây thân leo sẽ tạo ra mái hiên mát mắt, nổi bật từ xa và thu hút khách hàng check-in.

Quán Cafe Đẹp

Cách Chọn Cây Trồng Tô Điểm Không Gian Quán Cafe Đẹp Và Hợp Phong Thuỷ

Nếu ở mặt tiền quán cafe có bờ tường làm hàng rào, vậy thì bạn có thể trồng loại cây trúc, tre kiểng. Loại cây này sẽ giúp cho bức tường đơn giản trở nên ấn tượng hơn. Đặc biệt là nó tạo nên hàng rào kiên cố hơn.

2. Loại cây đặt trên quầy thu ngân:

Khu vực quầy thu ngân là nơi vừa order vừa pha chế và rất thường được mọi người chú ý. Việc thiết kế quầy bar đẹp cũng là cách để nâng tính thẩm mỹ cho quán cafe. Bên cạnh đó, sử dụng một số đồ dùng trang trí quầy thu ngân giúp cho khu vực này trở nên bắt mắt hơn. Bạn có thể sử dụng cây kim tiền, cây phát tài, dạ yến thảo… kích thước nhỏ vừa đủ để tạo điểm nhấn.

Quán Cafe Đẹp

Cách Chọn Cây Trồng Tô Điểm Không Gian Quán Cafe Đẹp Và Hợp Phong Thuỷ

>> NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ QUẦY BAR QUÁN CAFE CÔNG XƯỞNG ĐẢM BẢO ĐẸP TRIỆU LIKE

Những loại cây này cũng là các loại thu hút tài vận, mang lại may mắn trong kinh doanh.

3. Những loại hoa trang trí bàn cafe:

Một số mẫu cafe đẹp còn thường trưng bày hoa trên bàn cafe để mang lại sự tươi mới cho khách hàng. Những loại cây, loại hoa có thể đặt trên bàn như là hoa cúc hoạ mi, cây xương rồng, sen đá… Bạn nên chọn những loại cây đơn giản, có thời gian tươi lâu để đỡ tốn công chăm sóc. Đồng thời, chậu cây có kích thước nhỏ để không tốn diện tích bề mặt bàn cafe.

Quán Cafe Đẹp

Cách Chọn Cây Trồng Tô Điểm Không Gian Quán Cafe Đẹp Và Hợp Phong Thuỷ

4. Cây cho khu vực vệ sinh:

Cây xanh có tác dụng hút mùi, lọc sạch không khí và tô điểm không gian. Bạn có thể đặt cây xanh ở trong khu vực vệ sinh để giúp làm giảm mùi, tăng thêm vẻ đẹp. Những loại cây có thể tô điểm không gian quán cafe đẹp và hợp phong thuỷ như là cây nha đam, cây trầu bà, cây cọ cảnh…

Quán Cafe Đẹp

Cách Chọn Cây Trồng Tô Điểm Không Gian Quán Cafe Đẹp Và Hợp Phong Thuỷ

>> CÙNG ĐI KHÁM PHÁ NHỮNG THIẾT KẾ TRONG KHU VỆ SINH

Cây trồng trang trí quán cafe trở nên đẹp hơn nếu nó phù hợp với phong cách thiết kế quán cafe. Vị trí đặt chậu cây thích hợp cũng làm tôn lên nét đẹp của chúng. Đội ngũ Thiết kế cafe Đà Nẵng hi vọng bài viết này sẽ bổ ích đối với mọi người. Liên hệ chúng tôi nếu bạn muốn tư vấn thiết kế và thi công quán cafe tại Đà Nẵng. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
 
Contact Me on Zalo