Thiết kế nhà hàng hoặc quán cafe ở khu mua sắm, trung tâm thương mại cần phải đẹp và sang trọng để thu hút khách hàng. Nhất là mở quán cafe ở trung tâm thương mại, chủ đầu tư cần nắm được những nguyên tắc cơ bản khi thiết kế quầy bar quán cafe.

>> NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ QUẦY BAR QUÁN CAFE CÔNG XƯỞNG ĐẢM BẢO ĐẸP TRIỆU LIKE

1. Xác định vị trí phù hợp với diện tích mặt bằng:

Mẫu cafe đẹp ở trung tâm thương mại chỉ có 1 tầng, bằng phẳng nhưng kiểu dáng mặt bằng rất khác nhau. Vì thế, để xác định được vị trí của quầy bar phải phù hợp với tổng thể. Vị trí thuận lợi nhất của quầy bar là ở ngay mặt tiền quán cafe, bởi vì:

  • Tiện lợi cho khách hàng đến order ngay khi bước vào quán cafe.
  • Thích hợp để quan sát toàn bộ cửa hàng và thu hút mọi người đi bên ngoài.
Quán Cafe Ở Trung Tâm Thương Mại

Thiết Kế Quầy Bar Quán Cafe Ở Trung Tâm Thương Mại Với 4 Nguyên Tắc Vàng

2. Kiểu dáng thiết kế quầy bar phải tiện ích:

Thiết kế quầy bar quán cafe ở trung tâm thương mại có rất nhiều hình dáng để mọi người lựa chọn tuỳ thuộc vào phong cách của quán và diện tích. Như là quầy bar hình chữ O, hình chữ nhật, hình L, hình chữ U.

Quán Cafe Ở Trung Tâm Thương Mại

Thiết Kế Quầy Bar Quán Cafe Ở Trung Tâm Thương Mại Với 4 Nguyên Tắc Vàng

Dù lựa chọn mẫu quầy bar nào thì cũng phải đặt tính tiện ích lên đầu tiên. Bởi vì ở trung tâm thương mại sẽ không có nhà kho để lưu trữ nguyên vật liệu pha chế. Gia công kệ, tủ quầy bar phải vừa đẹp, tiện ích và có công năng lưu trữ được tối đa.

3. Đừng quên chú trọng vào tính thẩm mỹ:

Thiết kế quán cafe ở trung tâm thương mại quả thật là để lộ ra cho mọi người đi qua đi lại nhìn thấy. Vì thế, tính gọn gàng, sạch sẽ và thẩm mỹ luôn đặt lên hàng đầu. Thiết kế quầy bar quán cafe ở trung tâm thương mại cần phải chú trọng thường xuyên dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng. Về chất liệu và màu sắc của quầy bar phải đạt tính thẩm mỹ cao và đồng bộ vào thương hiệu nhận diện quán cafe.

>> ĐẰNG SAU QUẦY BAR QUÁN CAFE NỔI TIẾNG ĐƯỢC SẮP XẾP NHƯ THẾ NÀO?

4. Trang trí quầy bar hợp lý:

Mẫu quầy bar ngoài việc lựa chọn kiểu dáng và màu sắc để nâng cao giá trị thẩm mỹ. Thì chúng ta còn có thể trang trí quầy bar bằng nhiều cách khác. Như là sử dụng đèn chiếu sáng, menu để trang trí tường phía sau quầy bar. Hoặc là thiết kế tên và logo quán cafe để trang trí quầy bar.

Quán Cafe Ở Trung Tâm Thương Mại

Thiết Kế Quầy Bar Quán Cafe Ở Trung Tâm Thương Mại Với 4 Nguyên Tắc Vàng

Với 4 nguyên tắc vàng trong thiết kế quầy bar quán cafe ở khu mua sắm, trung tâm thương mại này mọi người nên tham khảo. Quá trình thiết kế quán cafe, những KTS chuyên nghiệp sẽ tư vấn tận tình hơn về quầy bar – trái tim của quán. Vậy nên hãy liên hệ Thiết kế cafe Đà Nẵng sớm để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất. Chúng tôi nhận thiết kế và thi công quán cafe trên toàn quốc.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
 
Contact Me on Zalo