Hiện nay, nhu cầu không gian đắm chìm với những tách cafe của con người ngày càng đa dạng. Nếu bạn thuộc tuýp người ưa chuộng sự tự nhiên, mộc mạc. Thì phong cách Rustic sẽ là lựa chọn rất phù hợp dành cho bạn. Hãy cùng Thiết kế cafe Đà Nẵng vận dụng một số mẹo hay ho. Cho phong cách thiết kế quán cafe Rustic khiến bao người say lòng nhé.

>> CÁCH CHỌN CÂY TRỒNG TÔ ĐIỂM KHÔNG GIAN QUÁN CAFE ĐẸP VÀ HỢP PHONG THUỶ

1. Phong cách Rustic là như thế nào?

Ra đời và phát triển từ những năm 60 của thế kỷ XX. Phong cách Rustic là một trong các phong cách thiết kế mang đậm nét giản dị, mộc mạc. Song song đó, toàn bộ nội thất bên trong quán cũng được trang bị rất hiện đại. Phong cách thiết kế quán cafe này giúp bạn vừa có được sự ấm áp, cảm giác thoải mái. Lại mang vẻ thanh lịch, tao nhã cho không gian thưởng thức cafe của khách hàng. Phong cách định hình tập trung chủ yếu vào sự tươi mới và vẻ đẹp tự nhiên. Chính bởi vậy, khi thiết kế bạn cần phải đảm bảo được những nét đặc trưng cho không gian này.

Thiết Kế Quán Cafe Rustic

Mẹo Thiết Kế Quán Cafe Rustic Gây Thương Nhớ Không Nên Bỏ Lỡ

2. Hiểu rõ và định hình phong cách nổi bật cho quán

Hiện nay, thiết kế quán cafe Rustic đã phát triển nhiều loại hình phong cách khác nhau. Nhưng vẫn giữ được điểm khác biệt vốn có của nó. Không gian hướng đến sự thoải mái, nhẹ nhàng và mộc mạc. Chính bởi vậy, nếu bạn thiết kế không gian quán cafe quá hiện đại, quá chỉn chu sẽ không phải là tinh thần mà Rustic hướng đến. Phải hiểu được tính chất nửa hiện đại, nửa mộc mạc một cách tinh tế.

Thiết Kế Quán Cafe Rustic

Mẹo Thiết Kế Quán Cafe Rustic Gây Thương Nhớ Không Nên Bỏ Lỡ

3. Chất liệu và nội thất phù hợp

Bạn có thể tạo nên một hệ thống trần thô mộc từ gỗ. Kết hợp sử dụng đá cho những bức tường trong không gian. Nó sẽ khiến cho tính chất Rustic trong quán của bạn trở nên nổi bật và thoải mái hơn. Hai loại chất liệu nội thất này là điểm đặc biệt và mang tính chất quan trọng nhất khi bạn thiết kế quán cafe theo phong cách này. Quán mang hơi thở nhẹ nhàng, trầm lặng nhưng không kém phần hiện đại. Ngoài ra yếu tố ánh sáng cũng cực kì quan trọng. Đèn được lắp gam màu nhẹ, trầm ấm. Tạo cảm giác hướng đến thiên nhiên nổi bật những gam màu vỏ cây, màu đất, đá. Sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời trong định hình phong cách thiết kế này.

Thiết Kế Quán Cafe Rustic

Mẹo Thiết Kế Quán Cafe Rustic Gây Thương Nhớ Không Nên Bỏ Lỡ

Đội ngũ Thiết kế cafe Đà Nẵng hi vọng bài viết này sẽ bổ ích đối với mọi người. Liên hệ chúng tôi nếu bạn muốn tư vấn thiết kế và thi công quán cafe tại Đà Nẵng. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
 
Contact Me on Zalo