Trong rất nhiều phong cách thiết kế quán cafe, bạn thích phong cách nào nhất? Ở những quán cafe Đà Nẵng, có quán nào gây thương nhớ với bạn nhất không? Thiết kế cafe Đà Nẵng có thể đảm nhận thiết kế và thi công bất kỳ phong cách nào. Nếu muốn mở quán cafe ở Đà Nẵng, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

1. Gợi ý thiết kế quán cafe phong cách “hoàng gia”:

Hôm nay, Thiết kế cafe Đà Nẵng muốn giới thiệu đến quý vị một mẫu cafe “hoàng gia”. Thiết kế cafe đẹp này được lấy ý tưởng từ tên gọi của quán: France Coffee. Khi nghĩ đến phong cách “hoàng gia”, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến nền văn hóa phương Tây. Đúng vậy, là kiểu kiến trúc châu Âu cổ điển với những đường cong nhẹ nhàng toát lên thần thái “quý tộc”. Áp dụng phong cách thiết kế này, bạn nhất định phải tuân thủ theo những nguyên tắc riêng. Thông qua công trình của chúng tôi, bạn sẽ hình dung rõ ràng hơn.

>> “SANG” CÙNG MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐẬM CHẤT HOÀNG GIA

MỞ QUÁN CAFE Ở ĐÀ NẴNG PHONG CÁCH “HOÀNG GIA”

2. Phong cách châu Âu cổ điển là như thế nào?

Nền văn hóa phương Tây rất đa dạng với từng thời kỳ khác nhau. Tựu chung, chúng đều có những kiểu kiến trúc rất dễ nhận biết. Nào là những đường cong trong thiết kế, nhẹ nhàng và tinh tế. Rồi là những cột thức được đắp nổi các chi tiết hết sức uyển chuyển. Bên cạnh đó, chúng ta dễ dàng nhận ra màu sắc của “hoàng gia”, của kiến trúc châu Âu cổ. Đó là màu trắng và sắc vàng.

MỞ QUÁN CAFE Ở ĐÀ NẴNG

MỞ QUÁN CAFE Ở ĐÀ NẴNG PHONG CÁCH “HOÀNG GIA”

3. Nội thất quán cafe phong cách châu Âu cổ điển:

Thông qua mẫu cafe đẹp này, bạn sẽ hình dung được thiết kế nội thất quán cafe phong cách “hoàng gia” là như thế nào. Chúng là những mẫu bàn ghế có kiểu dáng bo tròn, thanh thoát và mềm mại. Hay là những họa tiết hoa văn, các vòng tròn đồng tâm được sử dụng triệt để.

MỞ QUÁN CAFE Ở ĐÀ NẴNG

MỞ QUÁN CAFE Ở ĐÀ NẴNG PHONG CÁCH “HOÀNG GIA”

Cách phối màu trong nội thất cũng cần sáng tạo nhưng không đi sai nguyên tắc. Nghĩa là các KTS của chúng tôi vẫn giữ nguyên những màu sắc “hoàng tộc” và phối chúng theo cách mới hơn. Việc sử dụng đa dạng các mẫu bàn ghế và màu sắc tạo nên bầu không khí “bớt cổ kính” hơn hẳn. Không chỉ vậy, chúng còn tạo nên bầu không khí tươi sáng hơn.

>> NHỮNG GAM MÀU THỐNG TRỊ TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT QUÁN CAFE NĂM 2020

4. Vật liệu dùng trong công trình quán cafe phong cách “hoàng gia”:

Ngoài việc nói về màu sắc và phong cách thiết kế, khi mở quán cafe ở Đà Nẵng phong cách này bạn nên chú ý sử dụng vật liệu. Những vật liệu như gỗ, đá granit, kính, thủy tinh… sẽ tạo nên sự sang trọng và lộng lẫy.

>> CHỌN VẬT LIỆU NÀO ĐỂ THIẾT KẾ QUÁN CAFE ĐÀ NẴNG GIÁ RẺ?

MỞ QUÁN CAFE Ở ĐÀ NẴNG

MỞ QUÁN CAFE Ở ĐÀ NẴNG PHONG CÁCH “HOÀNG GIA”

Với bề dày kinh nghiệm thiết kế và thi công, Thiết kế cafe Đà Nẵng có khả năng đảm nhận mọi loại công trình. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất. Thiết kế cafe đẹp tạo nên bước đầu thành công trong kinh doanh, bạn phải nắm lấy. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993