Sau khi hết dịch bệnh, rất nhiều quán cafe phải đóng cửa và sang quán. Đây là một cơ hội tốt cho những ai đang ấp ủ kinh doanh cafe. Tuy nhiên, làm sao để sang nhượng cafe hiệu quả và không bị thiệt cho bạn nhất? Thiết kế cafe Đà Nẵng sẽ giúp việc sang nhượng cafe diễn ra thuận lợi hơn.

Trong tình hình dịch bệnh hiện nay, rất nhiều người đã quyết định sang nhượng quán cafe. Cũng do đó, nhiều bạn đang muốn kinh doanh cafe đã chớp lấy cơ hội này. Bởi lúc này, các bạn chỉ cần chỉnh sửa lại quán cafe và tận dụng lại những đồ nội thất có sẵn. May mắn hơn nữa, bạn có thể có được những khách hàng cũ.

sang nhượng cafe

Để sang nhượng cafe không bị thiệt bạn nên chú ý những điểm sau

>> Quay lại kinh doanh cafe với những thức uống này chắc chắn khách hàng sẽ bị chinh phục

Tuy nhiên, không phải việc sang nhượng lúc nào cũng diễn ra suôn sẻ và thuận lợi. Rất nhiều bạn đã mua lại quán cafe với mức giá hớ hay bị “lừa”. Trước khi quyết định mua lại quán cafe sang nhượng, hãy chú ý các điểm sau đây nhé! Đa số các quán cafe sang nhượng đều là do ế và làm ăn thua lỗ. Bạn có thể nghe hàng vạn lý do từ chủ trước như có việc bận hay chuyển nhà,.. Nhưng sự thật phũ phàng là đa số các quán cafe đều do ế và thua lỗ. Hãy cố gắng tìm hiểu những nguyên nhân khiến quán cafe thua lỗ. Từ đó, bạn có những quyết định như có thể khắc phục nó không hay quyết định không mua.

sang nhượng cafe

ĐỂ SANG NHƯỢNG CAFE KHÔNG BỊ THIỆT BẠN NÊN CHÚ Ý NHỮNG ĐIỂM SAU

Rất nhiều quán cafe hét giá trên trời trong lúc sang nhượng. Đây là một cách để giúp họ gỡ vốn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng hay sợ hãi. Hãy liệt kê chi tiết và định giá các sản phẩm có trong quán. Lúc này, bạn có thể biết mức giá phù hợp để mua lại quán cafe này. Hãy dành thời gian để tìm hiểu địa bàn quán cafe. Cố gắng xem thử tình hình họ buôn bán như thế nào và khách hàng của họ là ai. Ở khu vực này thì có những khách hàng nào bạn có thể thu hút được. Sau đó, hãy cố gắng hỏi về quán cafe này thì nhiều nguồn thông tin khác nhau.

sang nhượng cafe

ĐỂ SANG NHƯỢNG CAFE KHÔNG BỊ THIỆT BẠN NÊN CHÚ Ý NHỮNG ĐIỂM SAU

Chú ý thủ tục sang nhượng. Rất nhiều bạn vì muốn nhanh chóng sở hữu quán cafe mà không chú ý đến thủ tục sang nhượng. Bạn nên thỏa thuận rõ các điều khoản và chốt phương án cuối cùng rồi thì mới đặt cọc. Hãy có một bản hợp đồng thật chi tiết và rõ ràng.

>> Đừng xem thường tầm quan trọng của lập kế hoạch kinh doanh quán cafe

Trên đây là các lưu ý để việc sang nhượng cafe diễn ra thuận lợi hơn. Nếu bạn đang muốn thiết kế quán cafe hay trà sữa, hãy liên hệ Thiết kế cafe Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình cho bạn.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
WEBSITE: THIETKECAFEDANANG.COM
 
Contact Me on Zalo