Thiết kế quán cafe nhà ống là hình thức xây dựng tương tự như nhà ống, nhà phố có chiều ngang hẹp. Kiểu thiết kế và thi công quán cafe như thế này khác xa với các công trình 1 tầng, cafe khung thép. Vì thế những ai mới bắt đầu khởi nghiệp mở quán cafe nhà ống thì nên lưu ý những điều cụ thể dưới đây. 

1. Mở quán cafe nhà phố và tiềm năng:

Nhiều người tận dụng là mẫu thiết kế nhà ở cũ để cải tạo thành quán cafe 2-3 tầng kinh doanh. Hoặc là tận dụng 1-2 tầng của nhà ở để mở quán cafe. Đây chắc chắn sẽ là “món hời” trong kinh doanh. Vì không tốn quá nhiều phí thuê mặt bằng và thời gian đi tìm mặt bằng.

MỞ QUÁN CAFE NHÀ ỐNG

LẦN ĐẦU STARTUP MỞ QUÁN CAFE NHÀ ỐNG THÌ NÊN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

>> CHIA SẺ BÍ QUYẾT CẢI TẠO NHÀ Ở THÀNH QUÁN CAFE TỪ KTS CHUYÊN NGHIỆP

Vị trí của nhà ống thường nằm ở khu dân cư đông đúc. Vì thế khi mở quán cafe nhà ống cần hiểu đối tượng khách hàng ở đây là những ai. Ví dụ như nhà ở gần khu văn phòng thì một thiết kế cafe văn phòng lịch sự là hợp lý. Trong khi đó nếu ở gần trường học thì hãy cân nhắc một thiết kế quán trà sữa hoặc cafe cho giới trẻ.

2. Chú trọng vào thiết kế mặt tiền:

Để thu hút khách hàng thì mặt tiền quán cafe đóng vai trò rất quan trọng. Là người mới khởi nghiệp trong lĩnh vực F&B, bạn nên liên hệ đội ngũ thiết kế và thi công cafe chuyên nghiệp để được hỗ trợ. Bởi mặt tiền quán cafe càng sáng tạo thì càng ấn tượng. Nhất là khi trang trí mặt tiền quán cafe nhà ống thì có nhiều điểm khác biệt hơn so với kiểu cafe 1 tầng thông thường.

  • Sử dụng cửa kính cho toàn bộ không gian quán cafe.
  • Lắp đặt bảng hiệu đúng vị trí và có kích thước phù hợp để lôi cuốn khách hàng.
  • Nếu quán nằm trong hẻm nhỏ thì nên có bảng hiệu và chỉ dẫn ở đầu đường.
MỞ QUÁN CAFE NHÀ ỐNG

LẦN ĐẦU STARTUP MỞ QUÁN CAFE NHÀ ỐNG THÌ NÊN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

3. Chọn phong cách thiết kế quán cafe nhà ống thích hợp:

Phong cách hiện đại, Indochine, công nghiệp…là những phong cách thiết kế quán cafe được ưa chuộng nhất. Dẫu vậy, chủ đầu tư có thể tham khảo thêm nhiều phong cách khác dựa trên sở thích, ngân sách. Một mẫu cafe đẹp cần có màu sắc, ánh sáng phù hợp với công trình nhà ở.

MỞ QUÁN CAFE NHÀ ỐNG

LẦN ĐẦU STARTUP MỞ QUÁN CAFE NHÀ ỐNG THÌ NÊN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

4. Thiết kế nội thất quán cafe nhà ống:

Mở quán cafe nhà ống sẽ có lợi về chiều dài nhưng hẹp về chiều ngang. Hơn nữa còn có không gian ở tầng 1, tầng 2… Vì thế thiết kế nội thất quán cafe nhà ống cần được sự tư vấn từ đội ngũ KTS chuyên nghiệp.

MỞ QUÁN CAFE NHÀ ỐNG

LẦN ĐẦU STARTUP MỞ QUÁN CAFE NHÀ ỐNG THÌ NÊN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

>> “TỶ LỆ VÀNG” SẮP XẾP BÀN GHẾ QUÁN CAFE GIẢI QUYẾT MỌI VẤN ĐỀ CỦA KHÔNG GIAN

Một đội ngũ thiết kế và thi công cafe chuyên nghiệp sẽ chia sẻ những lưu ý dựa trên công trình nhà ống của chủ đầu tư. Ở khu vực miền Trung, quý khách hãy liên hệ Thiết kế cafe Đà Nẵng. Đây là một công ty kiến trúc số 1 tại Đà Nẵng. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
 
Contact Me on Zalo