Thiết kế quán cafe sân vườn với không gian rộng rãi, thoáng đãng và tràn ngập sắc màu thiên nhiên. Mẫu thiết kế quán cafe sân vườn giúp cho quán cafe trở thành một nơi vô cùng lý tưởng. Quán cafe sân vườn cũng chính là nơi giúp tâm hồn của bạn được thư thái hơn.

Mẫu thiết kế quán cafe có phần sân vườn rất thoáng đãng. Nơi đây tạo cho quán cafe sân vườn của bạn một góc nhìn riêng trông thật trữ tình.

Với lối kiến trúc và bố cục trẻ trung, kết hợp với đó chính là sự thông minh pha nét sáng tạo đầy bất ngờ trong từng chi tiết.

Mẫu thiết kế quán cafe sân vườn tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, vừa phải nhưng cũng không kém phần thú vị.

Thiết kế chiếc đèn trần độc đáo tạo điểm nhấn cho không gian thưởng thức cafe

Thiết kế quán cafe sân vườn vẫn có những không gian trong nhà ấm cúng và thoải mái phù hợp với các buổi hội họp gia đình hay bạn bè.

Mẫu thiết kế tạo chiều sâu cho không gian quán cafe

Đi sâu vào bên trong, quán cafe sân vườn được thiết kế không khác gì một nhà hàng sang trọng. Bước vào đây, bạn sẽ dễ bị lầm tưởng như mình đang lạc vào một nhà hàng nào đó ở châu Âu chứ không đơn thuần là đang đứng trong một quán cafe ngoài trời nữa.

Trên đây là những hình ảnh về mẫu thiết kế quán cafe sân vườn ở Đà Nẵng. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn thiết kế và thi công nội thất quán cafe tại Đà Nẵng và trên toàn quốc.

 

Liên hệ thiết kế và thi công

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Thiết Kế Thi Công Quán Cafe Đà Nẵng Quảng Nam

 
Contact Me on Zalo