NHẮC ĐẾN BAR NGƯỜI TA NGHĨ NGAY ĐẾN ĐỊA ĐIỂM GIẢI TRÍ DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI SÀNH ĐIỆU. TUY NHIÊN NGÀY NAY QUÁN  CAFE KẾT HỢP QUÁN BAR ĐƯỢC MỞ VỚI NHIỀU LOẠI HÌNH PHÙ HỢP. THIẾT KẾ CAFE BAR THÍCH HỢP CHO NHIỀU ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG.

Với mong muốn ai bước chân vào quán cafe cũng đều cảm thấy mọi thứ vui tươi và nhẹ nhõm hơn. Những gánh nặng trên vai, những nỗi u sầu vì cô đơn và phiền muộn đều sẽ tạm quên đi, nhường chỗ cho không khí sôi động tại quán cafe bar.

Thiết kế quán cafe bar phong cách Tây cực đẹp

Để sở hữu một quán cafe ấn tượng là điều không hề đơn giản. Người thiết kế phải hiểu được giá trị của việc thiết kế quán cafe bar mới có thể làm được điều đó.

Sử dụng tông màu tối sang trọng làm chủ đạo và tạo nền cho các hiệu ứng ánh sáng. Với hệ thống đèn LED kết hợp cùng những chậu cây khỏe khắn giúp quán cafe đầy cuốn hút.

Trang trí nội thất mang đậm phong cách phương Tây

Nội thất quán cafe bar cao cấp như: tủ trưng bày rượu hay bộ bàn ghế. Tất cả được trang trí theo phong cách ấn tượng và rất thu hút khách hàng.

Thiết kế quán cafe hay bất cứ một loại hình kinh doanh giải trí nào khác đều cần có sự trau chuốt trong từng chi tiết.
Nếu bạn có đam mê và kế hoạch mở một quán cafe bar thì bạn còn chờ gì nữa. Hãy bắt đầu ngay hôm nay với sự tư vấn của đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi.

 

Liên hệ thiết kế và thi công

Địa chỉ: Tầng 9, số 10 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0979 723 464 – 0989 608 993

Facebook: Thiết Kế Thi Công Quán Cafe Đà Nẵng Quảng Nam

 

 
Contact Me on Zalo