Bạn chuẩn bị mở quán cafe nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Khi thiết kế quán cafe nên quan tâm đến điều gì? Nên làm điều gì trước điều gì sau? Hãy cùng Thiết Kế Cafe Đà Nẵng đi tìm hiểu những mẹo thiết kế quán cafe ngay thôi nào!

1. Không gian quán

Khi bạn chọn được diện tích quán xong thì sẽ đến bước thiết kế không gian quán cafe. Với bước này bạn nên tận dụng mọi nguồn lực để có được một không gian thoáng và mát mẻ nhất có thể để khách có thể được cảm nhận thoải mái nhất. Quán nên dùng nhiều kiểu bàn ghế khác nhau với để tận dụng được mọi không gian quán. Bàn dài có diện tích lớn có thể dùng ở vị trí trung tâm. Với những góc nhỏ, khuất có thể dùng những bàn ghế nhỏ để tận dụng được không gian nhỏ này.

Mẹo Thiết Kế Quán Cafe

Những Mẹo Thiết Kế Quán Cafe Mang Lại Hiệu Suất Làm Việc Cao

>> Thiết kế quầy bar quán cafe ở trung tâm thương mại với 4 nguyên tắc vàng

2. Không gian xanh

Quán cafe nếu không có được cây xanh giúp cho không khí quán được thoải mái. Cây xanh giúp cho quán cafe mang được tài lộc, và vận may cho quán cafe. Tuy nhiên, không phải cây này cũng được chọn trong quán cafe. Tốt nhất là nên chọn những loại cây khử mùi giảm khói như  bạc hà, dương xỉ, đỗ quyên.

Mẹo Thiết Kế Quán Cafe

Những Mẹo Thiết Kế Quán Cafe Mang Lại Hiệu Suất Làm Việc Cao

3. Quầy bar

Quầy bar được xem là khu vực quan trọng của quán. Đối với những quán bar, thì quầy bar được xem là khu vực cực kì quan trọng. Nơi đây với thiết kế quầy bar chữ O sẽ là nơi barista biểu diễn những màn pha chế chuyên nghiệp. Chính vì vậy nên thiết kế quầy bar mang lại công suất tối đa giúp nhân viên hoàn thành việc pha chế nhanh nhất thay vì chỉ một quầy bar mang được vẻ đẹp. Nên thiết kế quầy bar theo một chiều, thực hành thực tế để biết và sửa được cách vận hành nhanh nhất có thể.

Mẹo Thiết Kế Quán Cafe

Những Mẹo Thiết Kế Quán Cafe Mang Lại Hiệu Suất Làm Việc Cao

>> Nhờ đâu mà các mẫu quầy bar xi măng mài được yêu thích ở quán cafe Đà Nẵng?

4. Quầy trưng bày nguyên liệu

Một trong những điều thu hút ánh nhìn của khách hàng đó chính là quầy bar. Tại đây, bạn có thể thiết kế quầy trưng bày nguyên liệu cafe để tăng độ chuyên nghiệp của quán. Với cách thiết kế này, thứ nhất có thể tiết kiệm được không gian cho một số nguyên liệu. Thứ hai, quầy trưng bày giúp khách hàng tin tưởng vào những ly cafe mình thưởng thức. Khách hàng biết được nguyên liệu quán dùng có chất lượng hay không? Từ đây, khách hàng sẽ quay lại vào quán bạn vào lần sau.

Mẹo Thiết Kế Quán Cafe

Những Mẹo Thiết Kế Quán Cafe Mang Lại Hiệu Suất Làm Việc Cao

Những tin tức về quán cafe do chúng tôi cung cấp, mong rằng sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu như cần thêm thông tin chi tiết. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 99
 
Contact Me on Zalo