Luôn là đội ngũ cập nhật những xu hướng thiết kế cafe nhanh chóng, chúng tôi đã từng chia sẻ rất nhiều phong cách hứa hẹn bùng nổ năm 2020. Và trong số những điều chúng tôi đã cảnh báo, mẫu cafe đẹp đã kịp áp dụng. Bạn có công nhận với Thiết kế cafe Đà Nẵng là những trend trang trí cafe này đã được cảnh báo từ trước!?

1. Màu sắc:

Trước đây, Thiết kế cafe Đà Nẵng đã từng chia sẻ những gam màu sẽ thống trị trong mẫu cafe đẹp năm 2020. Đó chính là màu xám. Ở mẫu thiết kế gợi ý này, sắc xám chính là gam màu chủ đạo toát lên sự thanh lịch và điềm đạm. Sắc xám được thể hiện thông qua các bức tường bê tông vẫn còn “nguyên thủy”. Để tránh sự nhàm chán và quá u tối, công trình này cũng đã kết hợp nhiều màu sắc khác. Trong đó, bạn dễ dàng thấy sắc trắng, đen của bàn ghế. Với việc sử dụng toàn bộ những gam màu trung tính này, quán cafe toát lên một cá tính mạnh rất riêng. Dành cho những ai sắp đầu tư mẫu cafe công nghiệp, tối giản thì hãy thử cách phối màu này nhé.

TRANG TRÍ CAFE

BẠN CÓ CÔNG NHẬN NHỮNG TREND TRANG TRÍ CAFE NÀY ĐÃ ĐƯỢC CẢNH BÁO SỚM!?

2. Cập nhật các mẫu bàn ghế hot hit nhất hiện nay:

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã từng cập nhật rất nhiều mẫu thiết kế bàn ghế quán cafe đẹp nhất năm 2020. Những mẫu bàn ghế này đều đã được tận dụng trong thiết kế cafe đang được chia sẻ tại đây. Nào là các mẫu ghế bar chân cao, lưng tựa cách điệu. Nào là những chiếc ghế Kom được gia công từ chất liệu kim loại. Đặc biệt là việc xây dựng một loại bàn ghế từ bê tông có kiểu dáng bậc thang rất thú vị. Đây là những mẫu trend trang trí cafe bạn phải cập nhật ngay. Một phần vì chúng mang tính ứng dụng cao, có giá thành phải chăng. Phần khác là những mẫu ghế này nhẹ, dễ di chuyển, sắp xếp.

TRANG TRÍ CAFE

BẠN CÓ CÔNG NHẬN NHỮNG TREND TRANG TRÍ CAFE NÀY ĐÃ ĐƯỢC CẢNH BÁO SỚM!?

TRANG TRÍ CAFE

BẠN CÓ CÔNG NHẬN NHỮNG TREND TRANG TRÍ CAFE NÀY ĐÃ ĐƯỢC CẢNH BÁO SỚM!?

>> Bạn đã bỏ lỡ những mẫu ghế quán cafe hot nhất? Xem lại ở đây nhé

3. Sử dụng vật liệu chống thấm:

Không có công trình nào lại không sử dụng các phương pháp chống thấm cả. Không riêng gì những thiết kế cafe tại Đà Nẵng, mà công trình này cũng thế. Bên cạnh việc sử dụng các biện pháp chống thấm cho tường ngoài của quán hoặc mặt tiền quán cafe. Thì bạn cũng có thể sử dụng lưới kim loại để bọc mặt tiền. Vừa có tính chống thấm, vừa mang tính trang trí mặt tiền quán cafe ấn tượng.

TRANG TRÍ CAFE

BẠN CÓ CÔNG NHẬN NHỮNG TREND TRANG TRÍ CAFE NÀY ĐÃ ĐƯỢC CẢNH BÁO SỚM!?

>> Tại sao bạn sẽ hối hận nếu không áp dụng phương pháp chống thấm từ bây giờ?

Phải chăng bạn đã sớm nhận ra những trend trang trí cafe này đã được cảnh báo từ trước? Đừng vội bỏ qua những phần cập nhật tại Thiết kế cafe Đà Nẵng nhé. Chúng tôi là đơn vị thiết kế và thi công cafe giá rẻ tại Đà Nẵng. Không chỉ đảm nhận thiết kế và thi công, chúng tôi còn mang đến những tin tức thiết kế thú vị. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang lại những điều thú vị cho khách hàng khi hợp tác. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
 
Contact Me on Zalo