Với những ai đang ấp ủ dự định kinh doanh cafe, phát triển thành một thương hiệu riêng thì bài viết này rất thiết thực. Xây dựng chuỗi thương hiệu cafe tại Đà Nẵng hay bất cứ đâu cũng đều là giấc mơ đẹp. Bạn có ước mơ? Vậy nên bắt tay vào những mục được lưu ý tại Thiết kế cafe Đà Nẵng nhé. Với kinh nghiệm lâu năm trong thiết kế cafe tại Đà Nẵng, chúng tôi đã đúc kết được nhiều bài học bổ ích. 

Cafe là một món đặc sản của Việt Nam mà bạn bè quốc tế đều muốn thử một lần trong đời. Để mở một quán cafe kinh doanh bình thường thì đơn giản. Nhưng nếu có mong muốn mở rộng và phát triển thành chuỗi cafe thì nhất định không bỏ qua những điều này.

>> Nản lòng vì kinh doanh thua lỗ? Đừng ngại click vào đây để biết nguyên nhân

1. Định hướng kinh doanh khác với các quán còn lại:

Điều thu hút của một địa điểm giải trí, thư giãn như thế này là đồ uống và view đẹp. Nhưng như vậy thì quá phổ biến và những mẫu cafe đẹp khác cũng làm được. Vốn “sinh sau đẻ muộn”, quán cafe của bạn phải có định hướng mới lạ đi. Đó có thể là một mô hình cafe workshop mới mẻ. Hoặc là chuỗi thương hiệu cafe rang xay – cafe roasting còn mới lạ ở Đà Nẵng.i

MỞ CHUỖI THƯƠNG HIỆU CAFE TẠI ĐÀ NẴNG

KHÔNG AI ĐÁNH THUẾ GIẤC MƠ MỞ CHUỖI THƯƠNG HIỆU CAFE TẠI ĐÀ NẴNG

>> Đầu tư cafe roasting tại Đà Nẵng có phải là bước đi khôn ngoan?

2. Đầu tư vào thiết kế quán cafe:

Không có gì lan tỏa rộng và nhanh như một thiết kế cafe đẹp cả. Bạn mong muốn khi mở chuỗi thương hiệu cafe tại Đà Nẵng phải chăng là cầu nối mọi người đến với quán của bạn? Vậy thì một mẫu cafe đẹp đóng vai trò kêu gọi và níu giữ mọi người dừng bước lâu hơn. Thiết kế đẹp còn cho thấy sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp và có tính toán lâu dài của chủ đầu tư. Nghĩa là bạn đã xác định được định hướng kinh doanh thì mẫu thiết kế cafe cũng sẽ thể hiện được con đường đi ấy. Nói chính xác hơn là nó thể hiện cái tôi riêng của thương hiệu cafe đó.

MỞ CHUỖI THƯƠNG HIỆU CAFE TẠI ĐÀ NẴNG

KHÔNG AI ĐÁNH THUẾ GIẤC MƠ MỞ CHUỖI THƯƠNG HIỆU CAFE TẠI ĐÀ NẴNG

3. Chất lượng đồ uống:

Mỗi thương hiệu được thẩm định qua đồ uống theo các cách khác nhau. Mở chuỗi thương hiệu cafe tại Đà Nẵng thì nhất định đồ uống phải có dấu ấn riêng. Nếu bạn chú trọng vào cafe Việt Nam, cafe rang xay thì hãy khai thác đồ uống thiên về cafe. Điều này cho thấy bạn đang triển khai chiến lược đúng hướng. Và nó sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được “đặc sản” của quán bạn là gì.

MỞ CHUỖI THƯƠNG HIỆU CAFE TẠI ĐÀ NẴNG

KHÔNG AI ĐÁNH THUẾ GIẤC MƠ MỞ CHUỖI THƯƠNG HIỆU CAFE TẠI ĐÀ NẴNG

MỞ CHUỖI THƯƠNG HIỆU CAFE TẠI ĐÀ NẴNG

KHÔNG AI ĐÁNH THUẾ GIẤC MƠ MỞ CHUỖI THƯƠNG HIỆU CAFE TẠI ĐÀ NẴNG

>> Không biết khách hàng Đà Nẵng thích uống gì thì không thể mở rộng quán cafe được

Sự xuất hiện của các “ông lớn” nước ngoài xâm nhập vào thị trường F&B tại Đà Nẵng không thể làm bạn sợ sệt được. Mở chuỗi thương hiệu cafe tại Đà Nẵng là một giấc mơ to lớn của các chủ đầu tư. Thiết kế cafe Đà Nẵng mong muốn được đồng hành cùng các chủ đầu tư trong thiết kế và thi công. Chúng tôi nhận thiết kế cafe giá cả cạnh tranh tại Đà Nẵng.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
 
Contact Me on Zalo