Ghế ngồi là nội thất quán cafe không thể thiếu. Hiện nay, ngoài mẫu ghế đơn, băng ghế dài thì nhiều quán cafe còn sử dụng ghế sofa. Vậy việc sử dụng ghế sofa ở quán cafe có thích hợp hay không? Làm sao để chọn được mẫu ghế thích hợp và giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ không gian?

>> TRANG TRÍ GƯƠNG Ở QUÁN CAFE NHƯ THẾ NÀO ĐỂ TẠO NÊN SỰ ĐỘT PHÁ MỚI?

1. Vì sao nên chọn ghế sofa trong quán cafe?

Ưu điểm của ghế sofa là sự êm ái, thoải mái, đa dạng kiểu dáng thích hợp với mọi phong cách thiết kế quán cafe. Ghế sofa cũng có nhiều kích thước, đặt ở vị trí nào cũng được. Chính vì vậy, mẫu ghế này có thể được sử dụng trong quán cafe.

Ghế Sofa Ở Quán Cafe

Có Nên Sử Dụng Ghế Sofa Ở Quán Cafe Không? Kinh Nghiệm Chọn Ghế Phù Hợp Nhất?

Ngoài ra, ghế sofa sẽ rất được yêu thích đối với những khách hàng đến cafe làm việc, học bài trong thời gian lâu. Mẫu ghế này cũng tôn lên sự sang trọng, lịch sự khi nhiều khách đến quán để gặp đối tác. Không nhất thiết phải sử dụng ghế sofa ở quán cafe 100%, có thể chỉ chọn 1-2 mẫu ghế để tạo nên sự mới mẻ.

2. Những cách chọn ghế sofa hiệu quả nhất:

  • Ưu tiên phong cách ghế sofa phù hợp với mẫu cafe đẹp. Nếu là quán cafe phong cách cổ điển thì nên chọn ghế có những chi tiết chạm khắc tinh xảo, quý phái. Nếu là mẫu thiết kế cafe tối giản thì sự tinh tế, đơn giản của chiếc ghế nên ưu tiên hàng đầu.
  • Chú trọng vào chất liệu của ghế sofa bởi vì trên thị trường bày bán rất nhiều mặt hàng đa dạng. Ghế sofa bằng nệm hoặc nhung thường kết hợp với khung kim loại, ghỗ. Lựa chọn chất liệu, kiểu dáng, màu sắc ghế ngồi đồng điệu với phong cách của quán cafe.
  • Kích thước của ghế ngồi phải hợp lý với diện tích quán và vị trí sắp đặt. Đặt ghế sofa ở quán cafe phải tạo lối đi thông thoáng, không cản trở giao thông.
Ghế Sofa Ở Quán Cafe

Có Nên Sử Dụng Ghế Sofa Ở Quán Cafe Không? Kinh Nghiệm Chọn Ghế Phù Hợp Nhất?

3. Các tiêu chí chọn ghế sofa làm tăng tính thẩm mỹ quán cafe:

Trước khi quan tâm đến tính thẩm mỹ, bạn cần phải quan tâm về chất lượng của sản phẩm. Một chiếc ghế sofa có độ nhún tốt, mềm, êm ái sẽ mang lại sự thoải mái cho khách hàng. Chất lượng tốt cũng sẽ đỡ tốn công sửa chữa, đỡ phí tiền mua sắm nhiều lần. Chủ quán nên tìm đến các đại lý kinh doanh nội thất quán cafe chuyên nghiệp hoặc đặt gia công riêng để vừa ý.

Ghế Sofa Ở Quán Cafe

Có Nên Sử Dụng Ghế Sofa Ở Quán Cafe Không? Kinh Nghiệm Chọn Ghế Phù Hợp Nhất?

Ghế sofa thích hợp với quán cafe văn phòng, quán cafe dành cho khách đến check-in. Loại ghế này còn phù hợp với nhiều mẫu bàn khác nhau, tha hồ cho bạn lựa chọn. Hãy liên hệ Thiết kế cafe Đà Nẵng để được tư vấn thiết kế nội thất quán cafe. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế và thi công quán cafe tại Đà Nẵng. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
 
Contact Me on Zalo