Lâu lâu muốn đổi gió một tí thì đến những quán cafe thú cưng cũng thú vị đó. Bạn sẽ chỉ tập trung vào những chú cún, chú mèo đáng yêu và vui chơi cùng chúng. Nhưng chống chỉ định cho những ai dị ứng lông thú nhé. Để Thiết kế cafe Đà Nẵng gợi ý những tiệm cafe thú cưng ở Đà Nẵng nhé.

>>XEM THÊM

Nếu là người chủ đầu tư thông minh, bạn phải biết công ty nào thiết kế và thi công uy tín. Thiết kế cafe Đà Nẵng là đơn vị thiết kế và thi công quán cafe chuyên nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi chuyên thiết kế cafecafe sân vườncafe giá rẻtrà sữa… Ngoài ra, chúng tôi còn thường xuyên cập nhật những xu hướng thiết kế nổi bật. Nhanh chóng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí.

1. Ritdo – Pet coffee & spa:

Địa chỉ: 66 Trần Bình Trọng, Đà Nẵng. 

Hội những người yêu cún ở Đà Nẵng chắc chắn không thể không biết đến quán cafe Ritdo này. Quán cafe này có 2 tầng, tầng 1 là quán cafe, tầng 2 là spa dành cho “cậu Vàng”. Thiết kế quán cafe đơn giản hết sức tạo cơ hội cho những “thượng đế” 4 chân có chỗ vui chơi. Ngoài ra, không gian có thiết kế gần gũi dành cho những người yêu động vật làm quen cùng những người bạn đặc biệt này.

TIỆM CAFE THÚ CƯNG Ở ĐÀ NẴNG

BẠN BIẾT CÓ NHỮNG TIỆM CAFE THÚ CƯNG Ở ĐÀ NẴNG NÀO KHÔNG?

 TIỆM CAFE THÚ CƯNG Ở ĐÀ NẴNG

BẠN BIẾT CÓ NHỮNG TIỆM CAFE THÚ CƯNG Ở ĐÀ NẴNG NÀO KHÔNG?

2. Pet Mart:

Địa chỉ: 151 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

Tọa lạc trên con đường sầm uất nhất nhì Đà Nẵng, Pet Mart chính là “thiên đường thú cưng”. Ở đây được biết đến như một spa thú cưngshop bày bán các sản phẩm dành cho chúng. Bạn có thể gửi thú cưng ở đây nếu có việc bận, chúng sẽ được chăm sóc từ A-Z và còn có thêm bạn để chơi. Đây chính là trung tâm chăm sóc thú cưng hàng đầu Việt Nam. Không chỉ dành những gì tốt nhất cho “cậu Vàng” mà còn khiến những “con sen” an tâm gửi gắm “con” ở đây.

 TIỆM CAFE THÚ CƯNG Ở ĐÀ NẴNG

BẠN BIẾT CÓ NHỮNG TIỆM CAFE THÚ CƯNG Ở ĐÀ NẴNG NÀO KHÔNG?

3. Nobipet Coffee:

Địa chỉ: 169 Cù Chính Lan, Đà Nẵng hoặc 3/27 Hà Văn Trí, Đà Nẵng. 

Thêm một tiệm cafe thú cưng ở Đà Nẵng dành cho những team xa trung tâm nè. Nobipet Coffee đã mở thêm dịch vụ trông giữ thú cưng vài ngày cho trường hợp chủ bận công việc, bạn yên tâm nhé. Đến đây cafe thư giãn còn được chăm sóc, vui chơi cùng những động vật đáng yêu, luôn được tắm rửa sạch sẽ thì còn gì bằng. Không chỉ thế, bạn cũng có thể ngắm qua các chú hamster dễ thương nữa. Hãy trải nghiệm thử nhé.

TIỆM CAFE THÚ CƯNG Ở ĐÀ NẴNG

BẠN BIẾT CÓ NHỮNG TIỆM CAFE THÚ CƯNG Ở ĐÀ NẴNG NÀO KHÔNG?

Chúng tôi chuyên thiết kế cafecafe sân vườntrà sữa… trên toàn quốc. Hơn hết, Thiết kế cafe Đà Nẵng tự hào là đơn vị thiết kế chất lượng với giá cả hoàn toàn hợp lý. Thiết kế cafe đẹp để kinh doanh thành công hơn!

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
 
Contact Me on Zalo