Thiết kế menu để bàn đã quen thuộc rồi, hãy trang trí bức tường nhàm chán bằng menu treo tường đi. Ngày nay có nhiều kiểu thiết kế menu quán cafe treo tường sẽ khiến không gian quán cafe lung linh hơn. Cập nhật ngay để trở thành người dẫn đầu xu hướng cùng Thiết kế cafe Đà Nẵng nhé. 

>>XEM THÊM

Thiết kế cafe Đà Nẵng luôn nỗ lực mang đến các sản phẩm chất lượng và giá cả phù hợp nhất với mỗi công trình. Chúng tôi chuyên thiết kế cafecafe sân vườncafe giá rẻtrà sữa… Ngoài ra, chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật những xu hướng thiết kế nổi bật. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí.

1. Menu chất liệu gỗ:

Kiểu menu treo tường bằng chất liệu gỗ vừa mới lạ vừa độc đáo tạo nên sự ấn tượng cho khách hàng. Có thể khắc các chữ cái trên thanh gỗ nhỏ, ghép thành menu và thay đổi thường xuyên tạo sự mới lạ. Hoặc lâu lâu đổi gió, bạn có thể tạo thành các câu quote, slogan sáng tạo khơi gợi nguồn cảm hứng. Thiết kế menu chất liệu gỗ không thể in hình hoặc nhiều màu sắc nhưng mang lại nét cổ điển cho quán cafe.

THIẾT KẾ MENU QUÁN CAFE

CÁC KIỂU THIẾT KẾ MENU QUÁN CAFE TREO TƯỜNG ĐẢM BẢO “CỰC KOOL”

2. Menu vẽ tay:

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thiết kế menu, muốn sự độc đáo và duy nhất chỉ quán bạn mới có thì hãy vẽ một menu “made yourself”. Thiết kế menu kiểu này chỉ cần một bảng đen, phấn trắng và bạn thỏa sức sáng tạo. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội thay đổi nó thường xuyên như việc bổ sung thêm món mới hoặc thay đổi giá dễ dàng. Thử xem nó có biến quán cafe của bạn khác lạ không nhé.

THIẾT KẾ MENU QUÁN CAFE

CÁC KIỂU THIẾT KẾ MENU QUÁN CAFE TREO TƯỜNG ĐẢM BẢO “CỰC KOOL”

3. Menu giấy:

Ngoài các kiểu menu trên, hiện nay thiết kế menu quán cafe từ chất liệu giấy cũng rất được ưa chuộng. Sử dụng giấy tông màu nâu mang lại nét vintage cho quán cafe cổ điển. Mẫu menu này tạo sự độc đáo và cá tính cho quán cafe, cafe sân vườn hoặc quán trà sữa. Hơn thế nữa, nó sẽ làm đẹp bức tường mà bạn không biết trang trí gì ở đó.

THIẾT KẾ MENU QUÁN CAFE

CÁC KIỂU THIẾT KẾ MENU QUÁN CAFE TREO TƯỜNG ĐẢM BẢO “CỰC KOOL”

4. Menu fomex:

Phổ biến hơn 3 loại menu trên chính là menu nhựa fomex này. Không chỉ các quán cafe mà cả quán cafe sân vườn, trà sữa, nhà hàng cũng sử dụng nó. Kiểu menu này được in hình ảnh, font chữ đủ màu trên chất liệu nhựa fomex tốt. Hơn nữa, nó còn không bị ẩm mốc, thấm nước tiết kiệm chi phí sửa chữa. Trong các quán cafe, mẫu menu này thường được đặt ở mảng tường phía sau quầy order.

 THIẾT KẾ MENU QUÁN CAFE

CÁC KIỂU THIẾT KẾ MENU QUÁN CAFE TREO TƯỜNG ĐẢM BẢO “CỰC KOOL”

Hãy tìm một đơn vị thiết kế và thi công quán cafe chuyên nghiệp giúp bạn nhé. Thiết kế cafe Đà Nẵng nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc. Với chúng tôi, thiết kế cafe đẹp hơn để kinh doanh thành công hơn. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
 
Contact Me on Zalo