Bạn đã quá quen thuộc với những quán cafe sân vườn hay những quán cafe được xây dựng với những lối xây dựng như một căn nhà bình thường? Bạn muốn tìm đến những quán cafe có tạo hình, lối kiến trúc độc đáo, ấn tượng hơn? Hãy để Thiết kế cafe Đà Nẵng đáp ứng mong muốn đó của bạn với mẫu thiết kế quán cafe độc đáo sau đây.

>> XEM THÊM 

Mẫu thiết kế quán cafe này ngay từ bên ngoài đã thu hút sự chú ý đặc biệt của mọi người nhờ lối kiến trúc độc đáo: phần mái liền với phần tường, nhấp nhô như mô phỏng những con sóng.

Thiết kế nội thất bên trong quán cafe này hết sức đơn giản: bàn ghế sử dụng xen lẫn 2 sắc đen và trắng, được sắp xếp theo thứ tự tạo được không gian di chuyển rộng rãi cho cả khách hàng và nhân viên trong quán.

Việc sử dụng cây xanh trang trí nhằm tạo nên không gian xanh mát đồng thời cũng được coi là điểm nhấn có sức sống  ấn tượng. Để tăng thêm tính độc đáo cho cả mẫu thiết kế, ngay cả trần nhà cũng được trang trí bởi những thanh gỗ ngang có màu sắc tươi sáng, vừa tăng tính thẩm mỹ vừa tạo được độ chắc chắn cũng như liên kết cho lối kiến trúc độc đáo này.

Toàn bộ ánh sáng của quán cafe đẹp này  đều là ánh sáng tự nhiên được đưa vào thông qua những khoảng hở có chủ đích, tạo nên những ô giếng trời độc đáo.

Nếu ưa thích ngồi uống cafe ở bên ngoài với không gian thoáng đãng hơn và có thể ngắm nhìn đường phố thì quán cafe này vẫn có thể đáp ứng sở thích đó của bạn.

Ngay cả vào buổi tối, mẫu thiết kế quán cafe này vẫn vô cùng nổi bật. Dưới ánh đèn điện, màu nâu vàng của gỗ trở nên lung linh hơn nhờ đó quán cafe như được tỏa sáng hơn, lôi cuốn ánh nhìn của những người đi đường.

Hãy nhấc máy và gọi điện ngay đến Thiết kế cafe Đà Nẵng nếu như bạn đang có mong muốn sở hữu những mẫu thiết kế quán cafe sân vườn, cafe takeaway , những mẫu thiết kế quán trà sữa, cafe giá rẻ ấn tượng như thế này. Đến với Thiết kế cafe Đà Nẵng không gì là không thể trở thành hiện thực.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
 
Contact Me on Zalo