Không phải ai cũng sở hữu một diện tích kinh doanh rộng rãi với mặt tiền lớn. Nhiều chủ đầu tư với chi phí hạn chế, chỉ có thể thực hiện đam mê kinh doanh trên một diện tích eo hẹp. Tôi muốn nói đến một mô hình thiết kế quán cafe nhà ống với mặt tiền siêu nhỏ. Một mô hình đầy thách thức về kiến trúc, nội thất, không gian… mà rất nhiều chủ đầu tư cảm thấy xa vời.

>> XEM THÊM 

Đến với Thiết kế cafe Sài Gòn, mọi khó khăn về chi phí, diện tích đều được chúng tôi giải quyết tối ưu. Chúng tôi thiết kế cafe sân vườncafe take awaycafe giá rẻtrà sữa… Hiểu được tâm lý khách hàng, chúng tôi cho ra đời dịch vụ thiết kế quán cafe nhà ống, phù hợp với diện tích nhỏ hẹp mà bạn đang sở hữu. Hãy cùng chiêm ngưỡng qua những hình ảnh dưới đây để hình dung rõ hơn về các giải pháp thiết kế quán cafe diện tích nhỏ.

THIẾT KẾ QUÁN CAFE NHÀ ỐNG VỚI MẶT TIỀN SIÊU NHỎ

Quán cafe giá rẻ ra đời với mục đích tách khỏi sự sôi động của đường phố bên ngoài. Được lấy cảm hứng từ trò chơi cắm trại trong rừng thời thơ ấu, vật liệu gỗ được sử dụng hoàn toàn cho mẫu thiết kế quán cafe nhà ống này. Trong quá trình thiết kế, quán cafe đã phát triển trên mô hình của túp lều, giúp cô lập giữa kiến trúc hiện đại của đô thị.

THIẾT KẾ QUÁN CAFE NHÀ ỐNG VỚI MẶT TIỀN SIÊU NHỎ

THIẾT KẾ QUÁN CAFE NHÀ ỐNG VỚI MẶT TIỀN SIÊU NHỎ

Nằm giữa hai tòa nhà cao tầng, hẹp và dài, chạy theo hướng đông – tây với sự hạn chế trực tiếp ánh nắng Mặt Trời. Mẫu thiết kế quán cafe nhà ống tạo ra một địa điểm ấm áp và trú ẩn tuyệt vời. Với chiều ngang hẹp, quán cafe mang phong cách thiết kế của Nhật Bản. Nhà thiết kế tạo ra một không gian phân lớp với ba khu vực. Khu vực quầy pha chế ở phía trước, khu vực chỗ ngồi chính ở phía sau cùng và một khu vực sân ngoài trời nối thông tất cả. Các bố trí này giải quyết nhu cầu đón ánh sáng tự nhiên của quán cafe diện tích nhỏ.

THIẾT KẾ QUÁN CAFE NHÀ ỐNG VỚI MẶT TIỀN SIÊU NHỎTHIẾT KẾ QUÁN CAFE NHÀ ỐNG VỚI MẶT TIỀN SIÊU NHỎTHIẾT KẾ QUÁN CAFE NHÀ ỐNG VỚI MẶT TIỀN SIÊU NHỎ

Cách lựa chọn vật liệu dựa trên nguyên tắc xây dựng túp lều và đã được xem xét liên quan đến tác động / tính bền vững và khả năng tái sử dụng. Sự kết hợp của gỗ với nhiều sắc độ khác nhau tạo nét hoang dã mà mẫu thiết kế quán cafe nhà ống muốn hướng tới. Chỉ cần bố trí thêm vài đèn điện nhỏ, chủ đầu tư có ngay một không gian ấm cúng.

THIẾT KẾ QUÁN CAFE NHÀ ỐNG VỚI MẶT TIỀN SIÊU NHỎ

THIẾT KẾ QUÁN CAFE NHÀ ỐNG VỚI MẶT TIỀN SIÊU NHỎ

Thiết kế nội thất quán cafe hướng đến sự tiện nghi và đơn giản nhất. Ghế dài dành cho hội nhóm, trong khi bạn có thể chọn những ghế cao chạy dọc hành lang để thưởng thức sự riêng tư. Một vài chi tiết xanh dương tạo điểm nhấn cho mẫu thiết kế quán cafe nhà ống đặc biệt.

THIẾT KẾ QUÁN CAFE NHÀ ỐNG VỚI MẶT TIỀN SIÊU NHỎ

Chỉ cần bạn có đam mê, chúng tôi sẽ hỗ trợ hiện thực hóa nó! Các loại hình cafe đẹpnội thất quán cafecafe lãng mạncafe hiện đại… đều được xây dựng bởi Thiết kế cafe Đà Nẵng. Không chỉ là đơn vị có thiết kế sáng tạo hàng đầu Đà Nẵng, chúng tôi còn có phong cách làm việc chuyên nghiệp bậc nhất. Mọi chủ đầu tư đều đã hài lòng với công trình của mình, đến lượt bạn rồi!

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
 
Contact Me on Zalo