Có thể nói, thiết kế nội thất quán cafe chính là quá trình thổi hồn vào không gian cafe đẹp. Phong cách của quán cafe chỉ thực sự rõ ràng qua các yếu tố nội thất và trang trí. Vì vậy, nếu bạn đang sở hữu một không gian quán cafe, đừng tiếc chi phí đầu tư cho khoản thiết kế nội thất.

>> XEM THÊM

Thiết kế cafe Đà Nẵng sẽ là đơn vị mang lại những giải pháp thiết kế tuyệt vời nhất cho bạn. Chúng tôi thiết kế và thi công các loại hình cafe sân vườncafe take awaycafe giá rẻ, trà sữa… Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ tầm quan trọng của một thiết kế nội thất quán cafe đẹp, hãy xem ngay gợi ý dưới đây. Chúng tôi sưu tầm và gửi đến bạn, với mong muốn thay đổi cái nhìn về xu hướng thiết kế hiện đại.

THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE "RẺ NHƯNG ĐẸP CHẤT NGẤT" THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE "RẺ NHƯNG ĐẸP CHẤT NGẤT"

Quán cafe đẹp là một điểm đến mới mẻ, đặc biệt phù hợp cho những ai yêu thích chế độ ăn uống lành mạnh. Bởi tuy cafe diện tích nhỏ nhưng vẫn dễ dàng kết hợp kinh doanh cafe – thức ăn nhanh. Đây là một thành công mang lại từ giải pháp nội thất hợp lý.

THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE "RẺ NHƯNG ĐẸP CHẤT NGẤT"

Với việc sử dụng màu sắc năng động và đầy sức sống, mẫu thiết kế nội thất quán cafe đẹp là bàn đạp thu hút khách hàng hiệu quả. Mặt tiền ấn tượng ngay nhờ màu đỏ nhẹ, pha một chút vàng của mái che và xanh dương của bàn ghế. Hàng cây nhỏ cố ý che đi một nửa mặt tiền, tạo thành một khu vực ngoài trời riêng tư. Người đi đường chắc chắn sẽ tò mò khi đập vào mắt là một tổng thể nổi bật của quán cafe giá rẻ này.

THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE "RẺ NHƯNG ĐẸP CHẤT NGẤT"

THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE "RẺ NHƯNG ĐẸP CHẤT NGẤT"

Nội thất được làm từ gỗ sồi sơn màu, tuy nhiên, điểm đặc biệt chính là ở cách tạo hình bàn ghế. Dãy bàn ghế chạy dọc tường được thiết kế thông minh, tiết kiệm vật liệu đồng thời tích hợp nhiều công năng. Thay vì bàn ghế tách rời đôi khi gây khó khăn và chướng ngại cho việc di chuyển của khách hàng. Nội thất được cố định gắn liền vào tường, với các ghế nối liền nhau độc đáo.

THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE "RẺ NHƯNG ĐẸP CHẤT NGẤT"

Không gian quán cafe được hình thành từ các khối hình học. Điều này thể hiện rõ nhất qua các yếu tố của mẫu thiết kế nội thất quán cafe. Bàn ghế được tạo hình vuông vức, có thể dễ dàng xếp gọn nếu không dùng đến. Sắc xanh bổ sung điểm nhấn cho không gian bên trong quán, hỗ trợ cho màu gỗ tự nhiên của các yếu tố khác.

THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE "RẺ NHƯNG ĐẸP CHẤT NGẤT" THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE "RẺ NHƯNG ĐẸP CHẤT NGẤT"

Quầy pha chế được bắt gặp ngay lối ra vào, đây là sự tiện lợi trong thiết kế nội thất quán cafe. Đá cẩm thạch sử dụng cho quầy, cùng với hệ thống kệ sắt chạy phía trước. Kế bên quầy pha chế, một kệ gỗ với tạo hình độc đáo dùng trưng bày sản phẩm khô. Thiết kế kệ gỗ thông minh đã tích hợp công năng hiệu quả nhất. Thay vì sắp xếp một quầy trưng bày rộng lớn riêng, các quán cafe take away hoàn toàn có thể sử dụng thiết kế này để tiết kiệm không gian.

Chỉ khi sở hữu một mẫu thiết kế nội thất đẹp, bạn mới tạo được ấn tượng và sự dễ chịu cho khách hàng. Ngần ngại gì mà không đầu tư ngay vào một không gian hoàn hảo? Cứ yên tâm vì Thiết kế cafe Đà Nẵng sẽ hỗ trợ bạn bằng cả nhiệt huyết. Bởi chúng tôi đã chuyên nghiệp trong thiết kế cafe, trà sữa, nhà hàng…. Thiết kế cafe Đà Nẵng đang chờ cuộc gọi từ bạn!

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 99
 
Contact Me on Zalo