Ai cũng muốn đi ăn ở nhà hàng có món ăn ngon, không gian đẹp đúng không nào? Chính vì thế, lĩnh vực thiết kế nhà hàng đang phát triển mạnh mẽ tại Đà Nẵng. Đặc biệt, nhằm hướng tới đối tượng khách hàng trung tuổi, lịch sự, nhiều nhà hàng sân vườn đã ra đời ngay trung tâm thành phố. Vấn đề đặt ra, làm sao khách hàng cảm thấy thoải mái khi ngồi ăn uống giữa… rừng?

>> XEM THÊM

Thật may mắn rằng mọi chủ đầu tư đều không cần phải lo lắng. Bởi đã có Thiết kế cafe Đà Nẵng ra đời với sứ mệnh mang lại không gian kinh doanh hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi thiết kế cafe sân vườncafe take awaycafe giá rẻtrà sữa… và thi công trọn gói. Gợi ý dưới đây về một không gian cafe kết hợp nhà hàng sân vườn do chúng tôi sưu tầm. Hãy cùng xem qua và nói chúng tôi biết mong muốn của bạn!

CAFE KẾT HỢP NHÀ HÀNG SÂN VƯỜN TƯƠI MÁT TẠI ĐÀ NẴNG CAFE KẾT HỢP NHÀ HÀNG SÂN VƯỜN TƯƠI MÁT TẠI ĐÀ NẴNG

Nhà hàng sân vườn được thiết kế mô phỏng không gian nhà kính. Các loại dây leo, thảo mộc và cây cảnh lớn bố trí trên tất cả các bức tường và trần nhà. Đặc biệt, nhà thiết kế sử dụng 100% cây thật để bảo đảm tuyệt đối cảm giác tươi mát cho nhà hàng.

CAFE KẾT HỢP NHÀ HÀNG SÂN VƯỜN TƯƠI MÁT TẠI ĐÀ NẴNG CAFE KẾT HỢP NHÀ HÀNG SÂN VƯỜN TƯƠI MÁT TẠI ĐÀ NẴNG CAFE KẾT HỢP NHÀ HÀNG SÂN VƯỜN TƯƠI MÁT TẠI ĐÀ NẴNG

Nhà hàng sân vườn có hai khu vực: trong nhà và ngoài trời. Đối với khu vực trong nhà, cây xanh được bố trí theo các nguyên tắc để đảm bảo không trở thành một không gian hỗn độn. Các kệ gỗ, hệ thống lưới sắt là cơ sở cho cây xanh phát triển trong mẫu thiết kế nhà hàng sân vườn. Đèn được sử dụng nhiều trong nhà để hỗ trợ sự thiếu sáng. Cũng chính là giải pháp giúp cây xanh phát triển tươi tốt.

CAFE KẾT HỢP NHÀ HÀNG SÂN VƯỜN TƯƠI MÁT TẠI ĐÀ NẴNG CAFE KẾT HỢP NHÀ HÀNG SÂN VƯỜN TƯƠI MÁT TẠI ĐÀ NẴNG CAFE KẾT HỢP NHÀ HÀNG SÂN VƯỜN TƯƠI MÁT TẠI ĐÀ NẴNG

Đối với không gian mở bên ngoài, kiến trúc sư bố trí những loại cây lớn hơn. Trần và tường của khu vực này hoàn toàn được tạo nên từ lưới thực vật. Những gốc cọ lớn chia nhỏ không gian ngoài trời, đồng thời tạo cảm giác cho thực khách như đang thưởng thức món ăn giữa… rừng. Điểm đặc biệt của mẫu thiết kế nhà hàng sân vườn là bố trí nhiều khu vực riêng cho khách hàng nghỉ ngơi, check-in.

CAFE KẾT HỢP NHÀ HÀNG SÂN VƯỜN TƯƠI MÁT TẠI ĐÀ NẴNG CAFE KẾT HỢP NHÀ HÀNG SÂN VƯỜN TƯƠI MÁT TẠI ĐÀ NẴNG

Thiết kế nội thất nhà hàng sử dụng gỗ với màu sắc và tính chất nguyên thủy, đây là giải pháp cân bằng lại tone màu nóng – lạnh của nhà hàng. Mặc dù là một không gian đầy cây xanh, tuy nhiên sự bố trí thông minh lại tạo cảm giác sang trọng. Mọi khách hàng đều muốn thưởng thức bữa ăn trong một mẫu thiết kế nhà hàng sân vườn độc đáo như vậy.

CAFE KẾT HỢP NHÀ HÀNG SÂN VƯỜN TƯƠI MÁT TẠI ĐÀ NẴNG

Bạn đang rất máu lửa, muốn bắt tay ngay vào kinh doanh cafe nhà hàng? Từ từ nào, vì bây giờ phải bình tĩnh và gọi ngay cho Thiết kế cafe Đà Nẵng. Chúng tôi có các loại hình cafe đẹpnội thất quán cafecafe lãng mạncafe hiện đại… cho bạn lựa chọn. Hãy  trình bày ngay mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ hiện thực hóa nó nhanh chóng!

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
 
Contact Me on Zalo