Với ý tưởng mong muốn khách hàng có thể tận hưởng không gian tuyệt vời trong lúc thưởng thức một ly cafe sáng. Quán cafe hiện đại này đã kết hợp những giá trị nghệ thuật và những tinh hoa đời thường để giúp khách hàng mở rộng trải nghiệm. Hãy cùng Thiết Kế Cafe Đà Nẵng khám phá quán cafe đẹp này nhé!

Khác với những quán cafe ngày nay, KTS đã liên kết, hòa quyện các  giá trị thành một quán cafe hiện đại và độc đáo.

Vật liệu được dùng ở đây là những vật liệu thô, thật, chúng được sử dụng một cách nguyên bản. Nơi đây chúng như được thể hiện bản chất thật của chính chúng. Giúp cho người thưởng thức cafe như lắng đọng vài giây, bỏ đi những phiền muộn cuộc sống.

Về màu sắc, nhìn chung gam màu ở đây cho người ta cảm thấy dễ chịu. KTS kết hợp hài hòa màu cam của gạch, màu ghi của sàn nhà, màu vàng của đèn, hay khung cửa màu đen,…

> NHỮNG GAM MÀU THỐNG TRỊ TRONG TRANG TRÍ NỘI THẤT QUÁN CAFE NĂM 2020

THIẾT KẾ CAFE HIỆN ĐẠI

QUÁN CAFE HIỆN ĐẠI – NƠI GIAO THOA GIỮA NGHỆ THUẬT VÀ ĐỜI SỐNG

Quầy bar và quầy dịch vụ được thiết kế mở. Điều đó thể hiện sự kết nối giữa khách hàng và người pha chế. Không có rào cản, mang đến không gian tự do và cảm giác thoải mái.

THIẾT KẾ CAFE HIỆN ĐẠI

QUÁN CAFE HIỆN ĐẠI – NƠI GIAO THOA GIỮA NGHỆ THUẬT VÀ ĐỜI SỐNG

Một sự thật là ngày nay, thật khó tìm một nơi mang đến tầm nhìn tốt, không gian rộng để tận hưởng và hít thở. Hiểu được tâm lý và mong muốn này của khách hàng. Đây cũng là lý do vì sao quán cafe hiện đại này lại có sân thượng. Khách hàng có thể ngắm nhìn bầu tươi, đón nắng vào buổi sớm mai. Không gian sân thượng còn kết hợp với cây xanh, hay thảm cỏ màu xanh. Chúng đã góp phần cho không gian thêm hài hoa, dễ chịu, tươi mát.

> NHỮNG KHÔNG GIAN QUÁN CAFE HIỆN ĐẠI VÀ BẮT MẮT BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA TẠI ĐÀ NẴNG

THIẾT KẾ CAFE HIỆN ĐẠI

QUÁN CAFE HIỆN ĐẠI – NƠI GIAO THOA GIỮA NGHỆ THUẬT VÀ ĐỜI SỐNG

Một điểm đặc biệt là quán cafe này sử dụng đèn uốn cong. Từng chi tiết, từng nơi gắn đèn đều được tính toán một cách tỉ mỉ. Ngoài ra một số thiết bị chiếu sáng được thiết kế như một tác phẩm nghệ thuật. Chẳng hạn như những chiếc đèn dài màu vàng nằm thẳng tắp trên trần nhà.

THIẾT KẾ CAFE HIỆN ĐẠI

QUÁN CAFE HIỆN ĐẠI – NƠI GIAO THOA GIỮA NGHỆ THUẬT VÀ ĐỜI SỐNG

Những bức tượng nghệ thuật càng thêm nổi bật khi được đặt dưới những ánh đèn. Vừa nhâm nhi một ly cafe và thưởng thức những kiệt tác nghệ thuật. KTS đã rất thành công khi đã mang đến cảm giác đầy nghệ thuật trong quán cafe này.

THIẾT KẾ CAFE ĐÀ NẴNG LUÔN LUÔN SẴN LÒNG ĐỂ LẮNG NGHE NHỮNG MONG MUỐN CỦA BẠN VỀ QUÁN CAFE CỦA MÌNH. HÃY NÓI CHÚNG TÔI BIẾT BẠN ĐANG CẦN GÌ VÀ CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN GIẢI QUYẾT MỌI KHÓ KHĂN. NẾU BẠN MUỐN THIẾT KẾ QUÁN CAFE HIỆN ĐẠI, TRÀ SỮA, CAFE SÂN VƯỜN,... CỦA CHÚNG TÔI NHẤT ĐỊNH SẼ LÀM BẠN HÀI LÒNG.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

 

 
Contact Me on Zalo