Giữa cơn bão hot toàn bộ Cbiz đang diễn ra gắt gao trên diện rộng. Những cái tên lớn như Triệu Vy, Châu Tấn. Hay những tiểu hoa như Triệu Lệ Dĩnh, Châu Đông Vũ. Trong suốt 48h qua, Cbiz đã tiến hành một cuộc càn quét quy mô lớn với mục tiêu “thanh tẩy” toàn bộ Cbiz. Nhưng thông tin trên vẫn không hấp dẫn bằng mẫu thiết kế cafe hot hơn Cbiz lúc này. Mời bạn đọc cùng Thiết Kế Cafe Đà Nẵng tìm hiểu xem nhé.

>> MẪU QUÁN CAFE CHO DÂN VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI VỚI HÌNH THỨC SIÊU HAY HO, ẤN TƯỢNG

1. Mẫu cafe phong cách Rustic

Phong cách cafe Rustic nổi bật như thế nào? Đây là sự kết hợp giữa yếu tố hiện đại và kiến trúc thiên nhiên. Hình ảnh quán sẽ mang đậm hơi hướng của thời gian. Phong cách này phù hợp với hầu hết tất cả khách hàng. Mọi người khi đến trải nghiệm cafe không chỉ vì nước uống. Mà còn là không gian để khách hàng mường tượng nhiều câu chuyện. Đây là thiết kế một không gian mà người thưởng thức có thể tìm về cái xưa cũ, cái đã qua không bao giờ quay lại. Nhưng lại mang đến một cái nhìn tươi mới, cân bằng.

Thiết Kế Cafe Hot Hơn Cbiz

Hút Mắt Người Xem Với Thiết Kế Cafe Hot Hơn Cbiz Lúc Này

2. Đặc điểm quan trọng tạo nên không gian quán đẹp như tranh

Đặt chân vào quán cafe có phong cách này. Khách hàng sẽ nhanh chóng bị thu hút bởi màu sắc hài hòa trong quán. Các tone màu thường được sử dụng như xanh rêu, nâu gỗ.  Yếu tố chan hòa cùng thiên nhiên. Trang trí quán cùng dàn cây tạo điểm nhấn. Đây chính là điểm độc đáo của quán. Sự đơn giản, mộc mạc cùng ánh sáng dịu mắt, trầm ấm. Ngoài ra không kém phần hiện đại, tươi mới. Đây là những đặc điểm quan trọng hình thành phong cách này. Ngoài ra, việc lựa chọn các loại đèn có thiết kế độc đáo với ánh sáng vàng. Đây cũng là một sự lựa chọn tối ưu dành cho mô hình này.

Thiết Kế Cafe Hot Hơn Cbiz

Hút Mắt Người Xem Với Thiết Kế Cafe Hot Hơn Cbiz Lúc Này

3. Thiết kế nội thất toát lên cá tính của người sở hữu

Phong cách quán cafe qua nội thất không chỉ nói lên cá tính của người sở hữu. Mà nó còn là nét chấm phá riêng để xây dựng nên một thương hiệu. Với phong cách này, yếu tố mộc mạc sẽ cho ta cảm giác về sự đơn giản trong thiết kế nội thất. Bạn nên chọn những món nội thất mang tính đơn giản nhất. Việc bố trí những chậu cây xanh nhỏ xinh tại nhiều vị trí là việc làm cần thiết. Bước chân vào quán cafe Rustic đồ nội thất đơn giản, thưởng thức hương vị thơm ngon của cafe. Hòa mình trong một không gian ấn tượng với ánh sáng lung linh. Đây sẽ là một trải nghiệm rất tuyệt vời.

Thiết Kế Cafe Hot Hơn Cbiz

Hút Mắt Người Xem Với Thiết Kế Cafe Hot Hơn Cbiz Lúc Này

Chúng tôi thường xuyên cập nhật những xu hướng thiết kế quán cafe đặc biệt nhất. Liên lạc với Thiết Kế Cafe Đà Nẵng qua thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng. Rất hân hạnh được xây nên các công trình trong mơ của bạn. 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
 
Contact Me on Zalo