Thiết kế cafe Đà Nẵng gợi ý cho bạn 5 quán cafe  tại Đà Nẵng học bài mùa thi nè. Thi cử tới nơi rồi thì lưu ngay những không gian học bài yên tĩnh giá “học sinh” để “dùi mài kinh sử” thôi.  Đây chính là những top quán nổi tiếng ở Đà Nẵng đấy. 

>> XEM THÊM

1. Leevins Study Coffee

Địa chỉ: 134 Phan Châu Trinh.

Quán được chia thành 3 khu vực riêng biệt phù hợp với từng mục đích của khách hàng. Tầng 1 như một quán cafe thuần túy. Tầng 2 là nơi giành cho những ai yêu thích sự yên tĩnh. Còn tầng 3 giành cho những cuộc họp nhóm, gặp gỡ bạn bè. Không gian rộng rãi nhưng rất yên tĩnh ngại gì không đến đây học bài nhỉ!?

QUÁN CAFE TẠI ĐÀ NẴNG

TOP 5 QUÁN CAFE TẠI ĐÀ NẴNG HỌC BÀI “DỄ NGẤM” MÙA THI

2. Nhã Nam Books N’store:

Địa chỉ: 19 Pasteur.

Nhã Nam Books N’store vừa có không gian học bài vừa có cả kho sách cho bạn tha hồ lựa. Cách bài trí bắt mắt, lâu lâu thấy mệt vì học thì dạo một vòng “sống ảo” cũng ok đó. Nhân viên quán nhiệt tình, niềm nở. Đồ uống thì khá ổn.

QUÁN CAFE TẠI ĐÀ NẴNG

TOP 5 QUÁN CAFE TẠI ĐÀ NẴNG HỌC BÀI “DỄ NGẤM” MÙA THI

3. Green & Brown Bookstore: 

Địa chỉ: 872 Trần Cao Vân.

Thánh địa dành cho các bạn khu vực Thanh Khê, Hòa Khánh đây rồi. Tầng 1 là nhà sách nơi bạn có thể đến lựa chọn và mua sách, tầng 2 là thư viện nơi bạn có thể vừa nhâm nhi cafe vừa đọc sách trong không gian yên tĩnh và tầng 3 được thiết kế như một ban công ngoài trời với rất nhiều cây xanh.

QUÁN CAFE TẠI ĐÀ NẴNG

TOP 5 QUÁN CAFE TẠI ĐÀ NẴNG HỌC BÀI “DỄ NGẤM” MÙA THI

4. House Of Cha: 

Địa chỉ: 21-23 Lê Duẩn.

Menu trà sữa House Of Cha đầy đủ có món hot trends hiện nay nhưng giá lại vô cùng phải chăng. Ngoài việc thu hút khách hàng bằng chất lượng đồ uống và giá rất hợp lý House of Cha còn ưu ái cho các “khách ruột” của mình bằng chương trình tích điểm bằng số điện thoại và tặng đồ uống free vào dịp sinh nhật. Đặc biệt, không gian rộng rãi, thoáng đãng cho bạn lựa chọn góc học bài ” dễ ngấm” nhất. À, House Of Cha đang có chương trình hấp dẫn cho các bạn rủ rê nhau đến học bài tại đây đấy, nhanh chân lên nào.

QUÁN CAFE TẠI ĐÀ NẴNG

TOP 5 QUÁN CAFE TẠI ĐÀ NẴNG HỌC BÀI “DỄ NGẤM” MÙA THI

5. Ezi Coffee: 

Địa chỉ: 30 Ông Ích Khiêm

Quán cafe tại Đà Nẵng nằm ngay trên con đường Ông Ích Khiêm tấp nập người qua, kẻ lại. Bạn có thể dễ dàng nhận ra ngay quán bởi màu xanh lam tươi mát. Không gian quán khá rộng rãi, thoáng mát. Cách bài trí cũng như thiết kế nội thất tạo nên nhiều góc học bài dành cho các bạn mùa thi này đấy. Ở đây có đầy đủ các món từ trà sữa đến đá xay, giá cũng rất học sinh nên các bạn thử đến một lần đi nhé.

QUÁN CAFE TẠI ĐÀ NẴNG

TOP 5 QUÁN CAFE TẠI ĐÀ NẴNG HỌC BÀI “DỄ NGẤM” MÙA THI

Thiết kế cafe Đà Nẵng hi vọng 5 quán cafe tại Đà Nẵng trên sẽ giúp cho các bạn có nơi học tập “dễ ngấm” bài trong mùa thi căng thẳng này. Thiết kế cafe Đà Nẵng  hi vọng sẽ được tư vấn quý khách hàng những mẫu thiết kế cafe, cafe sân vườn, cafe take away

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
 
Contact Me on Zalo