Mỗi người chọn một cách riêng để quán cafe đẹp của họ được nổi bật. Có thể là một phong cách thiết kế mới, một menu lạ lẫm, một mô hình kết hợp độc đáo… Dù là cách nào đi nữa, họ đều đã thành công trong bước đầu kinh doanh: tạo hiệu ứng truyền thông ấn tượng. Bạn nghĩ sao khi đứa con tinh thần của mình được xem là mẫu thiết kế quán cafe nhỏ “kỳ lạ”?

>> XEM THÊM 

Ít ra, bạn đã thu hút được sự chú ý và đánh vào tâm lý tò mò của khách hàng. Quán cafe “Nap Roaster 2nd” đang trở thành một hiện tượng lạ tại Hàn Quốc, mời bạn xem qua mẫu thiết kế quán cafe nhỏ kỳ lạ này. Nếu muốn trở nên khác biệt và thành công nhanh chóng, hãy đầu tư cho mình một không gian quán cafe độc đáo. Thiết kế cafe Đà Nẵng còn thiết kế cafe đẹpcafe take away, cafe giá rẻtrà sữa… chuyên nghiệp. Hãy cùng xem qua gợi ý của chúng tôi!

CHẮC CHẮN ĐÂY LÀ MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE NHỎ KỲ LẠ NHẤT HÀNH TINH!CHẮC CHẮN ĐÂY LÀ MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE NHỎ KỲ LẠ NHẤT HÀNH TINH!

Lấy cảm hứng từ việc xây dựng một ngọn đồi ngay trong diện tích kinh doanh hạn chế, quán cafe đã mang đậm cá tính chủ nhân. Trải nghiệm mới mẻ này giúp giới trẻ tìm thấy địa điểm thư giãn tuyệt vời. Mặc dù nằm trong một ngõ hẻm nhỏ, nơi đây vẫn được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt mới trong lĩnh vực thiết kế quán cafe.

CHẮC CHẮN ĐÂY LÀ MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE NHỎ KỲ LẠ NHẤT HÀNH TINH!CHẮC CHẮN ĐÂY LÀ MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE NHỎ KỲ LẠ NHẤT HÀNH TINH!

Mẫu thiết kế quán cafe nhỏ đã loại bỏ bàn ghế, tạo ra không gian có sự tương tác tuyệt đối. Từ dưới nhìn lên, quán cafe đã mô phỏng ngọn đồi với vật liệu và kiến trúc hoàn hảo. Những lớp gạch chênh nhau tạo thành chỗ ngồi độc đáo cho thực khách, chắc chắc ai cũng sẽ thích thú với một quán cafe kỳ lạ như vậy.

CHẮC CHẮN ĐÂY LÀ MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE NHỎ KỲ LẠ NHẤT HÀNH TINH!CHẮC CHẮN ĐÂY LÀ MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE NHỎ KỲ LẠ NHẤT HÀNH TINH!

Đến với mẫu thiết kế quán cafe nhỏ, bạn có thể thưởng thức cafe ở bất kỳ vị trí nào và tưởng tượng mình đang nhìn xuống từ một ngọn đồi thấp. Quầy bar của quán trở thành một sân khấu sáng sủa, nơi khách hàng nhìn thấy cách mà ly cafe được tạo ra. Tấm gương hình tròn lớn được đặt một vị trí với sự tính toán kỹ lưỡng. Khi hoàng hôn xuống, ánh sáng sẽ được gương phản chiếu và tạo nên không khí lãng mạn cho quán cafe. Một cây tre nhỏ bố trí gần cửa ra vào, sẵn sàng đung đưa trước gió để tạo thành khung cảnh thực nhất.

CHẮC CHẮN ĐÂY LÀ MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE NHỎ KỲ LẠ NHẤT HÀNH TINH!

Cầu thang nhỏ là lối dẫn lên khu vực vệ sinh, mang lại cho khách hàng cảm giác biến mất sau ngọn đồi. Ban đêm, khi bóng tối xuất hiện, quầy bar sẽ là một mặt trăng nấp sau ngọn đồi. Đây cũng là nơi nghệ nhân pha chế trở thành nghệ sĩ tỏa sáng. Chắc chắn đây là mẫu thiết kế quán cafe nhỏ ý nghĩa và có phần “kỳ lạ” nhất hành tinh.

CHẮC CHẮN ĐÂY LÀ MẪU THIẾT KẾ QUÁN CAFE NHỎ KỲ LẠ NHẤT HÀNH TINH!

Bạn đang tìm một đối tác hỗ trợ từ a-z các quá trình chuẩn bị kinh doanh và xây dựng thương hiệu? Hãy chọn ngay Thiết kế cafe Đà Nẵng vì bên cạnh thiết kế và thi công cafevăn phòngkhách sạnshoplogo… chúng tôi còn thiết kế cataloguebộ nhận diệnbao bìposterbrochure… Hãy cứ yên tâm vì chúng tôi làm tốt mọi công việc, mang lại cho bạn kết quả vừa ý nhất. Hàng trăm khách hàng đã lựa chọn Thiết kế cafe Đà Nẵng trong năm qua, đến lượt bạn rồi đấy!

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
 
Contact Me on Zalo