Để thành công trong thị trường cafe hay kinh doanh cafe thì bạn cần phải đảm bảo nhiều yếu tố. Đừng vì quá chú trọng vào thiết kế quán cafe mà quên đi việc decor quán cafe cũng góp phần làm nổi bật những ưu điểm, che mờ khuyết điểm.

Cùng Thiết Kế Cafe Đà Nẵng điểm qua một số ưu thế khi bạn decor quán cafe đẹp nhé!

1. Thu hút nhiều khách hàng
Chắc bạn đã không quá xa lạ với việc khách hàng đến với quán cafe của bạn mỗi ngày để check-in hay selfie nữa. Một quán cafe đẹp sẽ được tuyền miệng và biết đến nhiều hơn. Trước khi decor quán cafe, bạn nên xác định phong cách mà bạn hướng tới. Để khi bắt tay vào decor, mọi thứ phải liên kết và hài hòa. Ngày nay, xu hướng decor chính là đơn giản mà đẹp.

DECOR QUÁN CAFE

NHỮNG ƯU THẾ KHI DECOR QUÁN CAFE ĐẸP BẠN NÊN BIẾT

2. Tạo không gian
Hầu hết khách hàng khi đến quán cafe, họ đều mong muốn có một không gian thoải mái, dễ chịu. Khi decor quán cafe, bạn có thể tạo không gian mà bạn mong muốn khách hàng cảm nhận được. Ví dụ, bạn hướng đến một quán cafe sang trọng dành cho những vị khách cao quý, bạn decor quán theo phong cách với những nội thất hơi xa xỉ mộ chút. Hay khi bạn hướng đến những vị khách là học sinh, sinh viên. Bạn có thể decor không gian đơn giản, thoải mái để khách hàng có thể đến đây và học tập,…

> QUÁN CAFE PHONG CÁCH BOHEMIAN- KHÔNG GIAN THƯỞNG THỨC CAFE ĐẦY TÍNH NGHỆ THUẬT

DECOR QUÁN CAFE

NHỮNG ƯU THẾ KHI DECOR QUÁN CAFE ĐẸP BẠN NÊN BIẾT

3. Tăng doanh thu 
Decor quán cafe đẹp thật sự rất quan trọng trong việc tăng doanh thu cho quán cafe của bạn. Vì sao như vậy? Bởi vì khách hàng đến quán của bạn, họ ấn tượng với quán cảu bạn. Khi họ order đồ ăn hay thức uống, họ cảm thấy chi phí mà họ bỏ ra là xứng đáng. Một sự thật thường thấy là khách hàng có thể bỏ ra hơn 70k để uống một ly cafe ở quán cafe đẹp chứ không bao giờ người ta bỏ ra 70k để uống một ly cafe vỉa hè.

> MUỐN DOANH THU QUÁN CAFE TĂNG GẤP ĐÔI HÃY ÁP DỤNG NGAY 3 CÁCH SAU ĐÂY!

DECOR QUÁN CAFE

NHỮNG ƯU THẾ KHI DECOR QUÁN CAFE ĐẸP BẠN NÊN BIẾT

Trên đây là một số ưu thế khi bạn decor quán cafe đẹp. Nếu bạn muốn chia sẻ thêm bất cứ điều gì. Hãy bình luận bên dưới nhé!

Nếu bạn muốn thiết kế cafe hay decor quán cafe. Thiết kế cafe Đà Nẵng mong muốn sẽ trở thành nơi thiết kế và thi công quán cafe của bạn. Đến với chúng tôi, bạn chỉ cần lên ý tưởng; chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí từ A-Z. Tại đây còn nhận thiết kế và thi công trên toàn quốc với mức giá cạnh tranh cao. Đừng bỏ qua cơ hội được làm việc với đội ngũ thiết kế tận tâm, chuyên nghiệp nhé.  

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG

HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993

 

 

 
Contact Me on Zalo