Có thể nhiều người chưa biết cách để tăng doanh thu quán cafe. Do đó doanh thu của họ mãi không nổi bật. Tuy nhiên có 3 cách đơn giản để tăng doanh thu chóng mặt mà không phải ai cũng biết. Thiết kế cafe Đà Nẵng xin giới thiệu 3 cách nhằm tăng doanh thu quán cafe dễ mà bạn có thể áp dụng ngay!

1. Brackground xịn xò – Khách check-in mỏi tay
tăng doanh thu quán cafe

MUỐN DOANH THU QUÁN CAFE TĂNG GẤP ĐÔI HÃY ÁP DỤNG NGAY 3 CÁCH SAU ĐÂY!

Các quán cafe hiện nay đều rất đầu tư vào hình ảnh. Bởi đây là yếu tố đầu tiên giúp thu hút khách hàng. Một người khách chưa biết gì về quán cafe thì điều gì sẽ tạo ấn tượng với họ đầu tiên? Đó  chính là hình ảnh của quán. Hiện nay, có rất nhiều quán cafe rất biết chiều lòng bằng cách có cho riêng mình những background, decor xinh xắn.

>> Check -in không gian quán cafe bánh ngọt siêu dễ thương tại Đà Nẵng

Ngoài ra, đây còn được xem là một cách truyền thông gián tiếp hiệu quả. Bạn không cần phải chạy quảng cáo trên facebook hay instagram. Chỉ cần các khách hàng đến quán check-in đăng lên mạng xã hội. Bạn có thể thu hút thêm hàng ngàn khách mời tiềm năng mà không cần tốn chi phí hoặc đầu tư thêm bất cứ thứ gì.

2. Thái độ nhân viên phục vụ
tăng doanh thu quán cafe

MUỐN DOANH THU QUÁN CAFE TĂNG GẤP ĐÔI HÃY ÁP DỤNG NGAY 3 CÁCH SAU ĐÂY!

Là khách hàng, có ai muốn vừa vào quán cafe đã gặp ngay một vị nhân viên khó tính, không chào hỏi khách hàng? Hay bạn thích vừa bước vào quán đã được nhân viên bảo vệ dắt xe, có người mỉm cười chào hỏi và được order đồ uống nhanh gọn? Thái độ phục vụ là một trong những yếu tố quan trọng để ghi điểm trong mắt khách hàng. Hình ảnh người nhân viên cúi nhẹ đầu, nở nụ cười thân thiện hẳn sẽ được khách hàng ghi nhớ rất lâu. Kết quả là một đồn mười, mười đồn trăm, con số cứ tiến dần theo cấp số nhân và khách hàng càng ngày càng đến với cửa hàng nhiều hơn.

3. Giá tiền xứng đáng với chất lượng
tăng doanh thu quán cafe

MUỐN DOANH THU QUÁN CAFE TĂNG GẤP ĐÔI HÃY ÁP DỤNG NGAY 3 CÁCH SAU ĐÂY!

Là một quán cafe giá rẻ hay là cao cấp, hãy đảm bảo giá tiền xứng đáng với chất lượng. Nếu là quán cafe giá rẻ, hãy cung cấp đủ các dịch vụ cơ bản cần thiết. Bạn không cần phải đầu tư cơ sở vật chất cao cấp hay quá nhiều dịch vụ tiện ích. Còn nếu là một hãng cafe cao cấp hãy đầu tư đến cả những chi tiết nhỏ nhất. Như thế khách hàng sẽ cảm thấy được trải nghiệm dịch vụ xứng đáng với giá tiền bỏ ra. Điều này sẽ khiến khách hàng có thiện cảm với bạn và tiếp tục ủng hộ bạn rất lâu nữa đấy!

>> Làm sao để đột phá doanh thu quán cafe sân vườn vào mùa hè

Trên đây là 3 cách nhanh nhất để tăng doanh thu quán cafe. Hy vọng sẽ mang lại những bổ ích cho bạn. Nếu muốn thiết kế quán cafe hay quán trà sữa, hãy liên hệ Thiết kế cafe Đà Nẵng ngay. Chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp các thắc mắc của các bạn. 

 

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
 
Contact Me on Zalo