Thiết kế nội thất cho coffee shop chưa bao giờ là đơn giản khi phải chú ý đến nhiều yếu tố. Không thể không nhắc đến hệ thống bóng đèn cho quán cafe, yếu tố quyết định nên sự thành bại của cách bày trí quán. Vậy có nên kết hợp nhiều loại kiểu dáng bóng đèn với nhau? Câu trả lời tất nhiên là có, cực kỳ khuyến khích nhưng không quá lạm dụng. Theo chân Thiết Kế Cafe Đà Nẵng điểm qua những ưu điểm mà sự kết hợp này mang lại nhé!!

1. TẠO ÁNH SÁNG HÀI HÒA CHO KHÔNG GIAN
Kết Hợp Nhiều Loại Bóng Đèn Cho Quán Cafe

Kết Hợp Nhiều Loại Bóng Đèn Cho Không Gian Quán Cafe

Việc sử dụng nhiều loại bóng đèn sẽ tạo nhiều hiệu ứng khác nhau cho không gian. Đèn rọi ray tập trung chức năng vào chiếu sáng điểm, đèn âm trần tập trung ánh sáng không gian, đèn chùm tạo hiệu ứng không gian cũng như hỗ trợ các loại bóng khác. Việc kết hợp tốt cái loại bóng đèn cho quán cafe với nhau sẽ tạo ra không gian siêu độc đáo và hút mắt. Ánh sáng được sử dụng hợp lý sẽ làm bừng sáng không gian cũng như thu hút mọi ánh nhìn về chính cửa hàng của bạn. Một cách marketing tốt đúng không nào.

>> Đèn LED rọi ray cho quán cafe hiện đại điều bạn cần biết là gì?

2. TẠO ĐIỂM NHẤN CHO COFFEE SHOP

Mỗi cửa hàng sẽ có những vị trí được chú trọng trang trí hơn để thu hút khách hàng đặc biệt là những người yêu thích sống ảo. Nếu như bạn đầu tư vào không gian thì việc sử dụng ánh sáng nhân tạo từ các loại bóng đèn cho quán cafe sẽ tạo nên những màu sắc riêng cho chính vị trí cần “ nhấn” đó nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa cho không gian.

Kết Hợp Nhiều Loại Bóng Đèn Cho Không Gian Quán Cafe

Đèn Cho Quán Cafe Được Tận Dụng Tối Đa Tạo Nên Không Gian Thời Thượng

3. BỪNG SÁNG  SỰ BÀY TRÍ CÁC NỘI THẤT 

Mỗi kiểu dáng đồ nội thất sẽ cần đến những hệ thống đèn khác nhau để làm nổi bật chúng hơn. Chẳng hạn như đèn rọi ray phù hợp với chiếu điểm ở các bàn riêng lẻ hay các sản phẩm trang trí như tranh ảnh, gương,… Đèn chùm phù hợp cho trung tâm quán tạo sự lịch sự, quý phái. Đèn thả trần sẽ làm cho các chế tác từ gốm hoặc thủy tinh thêm phần nghệ thuật.

Kết Hợp Nhiều Loại Bóng Đèn Cho Không Gian Quán Cafe

Kết Hợp Nhiều Loại Bóng Đèn Cho Quán Cafe Hiện Đại

Việc kết hợp các loại đèn cho quán cafe sẽ giúp cho tạo hình của cửa hàng hấp dẫn hơn bao giờ hết cũng như tạo ra nét riêng cho chính quán của bạn mà không một không gian cafe nào khác có thể giống được.

>> Tips trang trí quán cafe Đà Nẵng mới lạ: Vị trí trần nhà.

 

 

Mong rằng bạn sẽ tìm được sự kết hợp mới lạ cho con cưng của mình qua bài viết này.

 

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: SỐ 80A LÊ ĐÌNH DƯƠNG, TP. ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 096 668 79 89

FACEBOOK: THIẾT KẾ THI CÔNG QUÁN CAFE ĐÀ NẴNG QUẢNG NAM

 
Contact Me on Zalo