Những thùng container được sử dụng làm nguyên liệu chính để cải biến quán cafe. Tại sao bạn lại không thử sức? Nếu như thùng container chỉ được xem làm thùng chứa nguyên liệu thì giờ đây được nhiều người làm thành quán cafe chill thu hút hàng nghìn giới trẻ. Hãy cùng Thiết Kế Cafe Đà Nẵng đi tìm hiểu về cách bố trí này ngay nhé!

1. Không gian quán cafe

Với quán cafe này bạn có thể chia làm cafe không gian kín tạo nên cảm giác ấm áp. Một cách khác thì bạn có thể làm quán cafe chill kết hợp với không gian của thiên nhiên. Với quán cafe này thì kết hợp cả hai. Những thùng container được được mở ra và dùng cửa kính để cho không gian không gây áp bức cho khách hàng. Tại tầng 1, quán cafe hướng đến không gian ấm cúng. Tại tầng 2, và không gian bên ngoài thiên về chill với thiên nhiên. Khách hàng có thể đón gió và tận hưởng được những hương vị thiên nhiên tại nơi đây.

Quán Cafe Chill

Hô Biến Thùng Container Thành Quán Cafe Chill Ngay Thôi Nào!

>> Tiệm trà sữa take away đa sắc màu nổi bật giữa góc phố 

2. Ánh đèn

Quán cafe dùng nhiều đèn led nhỏ trang trí phía bên trên. Những ánh đèn vàng giúp sưởi ấm cho khách và không gây chói mắt khách hàng. Những khách hàng muốn selfie cũng có được lượng ánh sáng thích hợp. Ngoài ra, tại bên ngoài quán có thiết kế để nhóm khách có thể nhóm lửa sưởi ấm vào ban đêm khi ngồi tại nơi đây.

>> Những cách cải tạo quán cafe take away đón tết 

3. Cây xanh

Điều đặc biệt tại quán cafe này chính là những cây xanh bên trong tầng một. Những cây xanh được đặt bên cạnh mỗi chiếc bàn một cách đều đặn. Cây xanh giúp cân bằng không gian kín bên trong thùng container một cách hài hòa.

Quán Cafe Chill

Hô Biến Thùng Container Thành Quán Cafe Chill Ngay Thôi Nào!

Những thông tin về quán cafe takeaway ở trên mong rằng sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu như cần thêm thông tin chi tiết. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

LIÊN HỆ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG
ĐỊA CHỈ: TẦNG 9, SỐ 10 HẢI PHÒNG, QUẬN HẢI CHÂU, TP ĐÀ NẴNG
HOTLINE: 0979 723 464 – 0989 608 993
 
Contact Me on Zalo