Có rất nhiều quán cafe ở Đà Nẵng nhưng hôm nay Thiết kế quán cafe Đà Nẵng lựa chọn, giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế quán cafe đang hot rần rần, đảm bảo mới chỉ liếc qua thôi bạn cũng đã nóng lòng muốn đến đây ngay và luôn rồi.

>> XEM THÊM 

Đây là một mẫu thiết kế quán cafe pha trộn giữa sự hiện đại và nét cổ điển, phù hợp với mọi lựa tuổi. Bạn có thể đến đây để giải trí, học bài, làm việc hay thậm chí là trao đổi với đối tác.

Sử dụng gam màu nâu đen làm tông màu chủ đạo nên bầu không khí của quán cafe này có phần ấm cúng, yên tĩnh hơn. Nhưng không phải vì thế mà nó mất đi vẻ tươi sáng đầy sức sống bởi đã có gam màu trắng, màu be của các mẫu thiết kế nội thất cân bằng lại.

Nội thất ở đây được thiết kế đa dạng, phù hợp với từng không gian và màu sắc được lựa chọn vừa hài hòa với cả tông thể không gian của quán lại vừa làm nổi bật lên cả không gian ấy.

Cách này trí trong mẫu thiết kế quán cafe này sẽ khiến bạn liên tưởng đến một nhà hàng sang trọng nào đó. Bàn ghế được sắp xếp theo một khuôn mẫu nhất định, không sử dụng quá nhiều đồ trang trí rườm rà mà cố gắng tạo nên không gian thân thiện nhất, tự nhiên nhất.

Điểm đặc biệt trong mẫu thiết kế quán cafe này chính là sử dụng nguyên một kệ để đồ trang trí thay vì để rời rạc như các quán cafe vẫn hay làm và sử dụng những mẫu đèn thanh lịch khác nhau kết hợp lại tạo nên một chùm đèn sáng vô cùng độc đáo. Ngoài ra vẫn có một hệ thống bóng đèn trắng được lắp đặt trền trần nhà giúp mang lại không gian thoáng đãng, sáng sủa cho cả quán.

Bạn cũng có thể sở hữu ngay những mẫu thiết kế quán cafe đẹp như thế này nếu bạn liên hệ ngay với Thiết kế cafe Đà Nẵng chúng tôi. Là đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp các loại hình cafe sân vườn, cafe take away, quán trà sữa, các mẫu cafe giá rẻ chuyên nghiệp uy tín, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế chất lượng.

 

 

 

 
Contact Me on Zalo